8 Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý phù hợp với phong thuỷ

Chào mừng bạn đến với Giường Ngủ Lạc An! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nội thất phòng ngủ từ gỗ tự nhiên đầy tinh tế và sang trọng cho không gian phòng ngủ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cực kỳ hữu ích đến từ các chuyên gia phân tích phong thủy nội thất nhà ở về việc bố trí hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý theo phong thủy.

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý
Các hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý hợp với phong thủy

Các hướng giường ngủ hợp tuổi Nhâm Tý

Chúng ta đang tìm kiếm những giấc ngủ thật ngon sau một ngày là việc mệt mỏi. Và cả một không gian phòng ngủ thoải mái, sạch sẽ và dễ chịu. Để đáp ứng được điều này, mỗi chúng ta cần phải biết những lưu ý tuy nhỏ nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của mình. Đó chính là cách đặt hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý.

"Các

Tuổi Nhâm Tý thuộc Đông tứ Mệnh nên khi bạn chọn hướng giường ngủ cần chú ý đến những hướng vượng cát với tuổi của mình dưới đây:

  • Đông Nam: Hướng Sinh khí
  • hướng Thiên Y – Hướng Đông: Hướng Thiên Y
  • hướng Diên Niên – Hướng Nam: Hướng Diên Niên
  • và hướng Phục vị – Hướng Bắc: Hướng Phục vị

Mặt khác, tuổi Nhâm Tý cần tránh các hướng xấu mang hại  về người là:

  • Hướng Tây: Hướng Họa hại
  • Đông Bắc: hướng Ngũ Quỷ
  • Tây Bắc: hướng Lục Sát
  • Tây Nam: hướng tuyệt mạng

Ngoài hướng đặt giường tốt, gia chủ cần quan tâm đến màu sắc của phòng ngủ sao cho hài hòa, mang lại dương khí cho tuổi Nhâm Tý. Có thể thấy gia chủ tuổi Nhâm Tý trong ngũ hành thuộc hành thuộc mệnh Mộc, màu sắc hòa hợp vơi thiên nhiên.

Màu sắc chủ đạo khi sơn phòng hay gắn rèm cửa gia chủ nên chọn màu: màu xanh lá cây, màu xanh đậm, màu xanh nước biển, màu đen và có thể kết hợp các màu với nhau sẽ mang lại vận khí dương tốt cho gia chủ và cả gia đình. Tránh các màu vàng đất và vàng.

Sự khác biệt về hướng giường ngủ của Nam và Nữ tuổi Nhâm Tý

Tuy cùng tuổi Nhâm Tý, nhưng yếu tố giới tính sẽ có những mặt đối lập về những hướng đặt giường ngủ. Nhưng lợi ích mang lại sẽ giống nhau mặc dù khác giới tính.

Sự khác biệt về hướng giường ngủ theo giới tính
Sự khác biệt về hướng kê giường theo giới tính

Hướng đặt giường ngủ cho Nam tuổi Nhâm Tý

Đông Nam: Hướng Sinh Khí – Sao tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người

Nam: Hướng Phúc Đức – Sao tốt thứ 2, tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ chồng hòa khí

Đông: Hướng Thiên Ý- Sao tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu

Bắc: Hướng Phục Vị – Sao tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khỏe và gia vận trung bình.

"<yoastmark

Hướng đặt giường ngủ cho Nữ tuổi Nhâm Tý

Tây Nam: Chỉ về tài vận cực tốt, sức khỏe khỏe mạnh, thịnh vượng về người

Tây Bắc: Bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu

Tây: Tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ chồng hòa khí

Đông Bắc: Tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khỏe và gia vận trung bình.

"<yoastmark

Một số kiêng kỵ khi bố trí hướng giường ngủ trong phòng ngủ

Để phòng ngủ vừa đẹp mắt, vừa sang trọng lại vừa mang lại cho gia chủ một giấc ngủ thật ngon thì điều quan trọng nhất chính là các hướng bố trí các vật dụng sao cho hài hòa nhất, đặc biệt nhất chính là hướng đặt giường ngủ. Một số những kiêng kỵ mà các gia chủ cần né khi đặt giường ngủ trong phòng để phù hợp với phong thủy cũng như phù hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tý.

Một số kiêng kỵ khi chọn hướng giường ngủ
Một số kiêng kỵ khi chọn hướng đặt giường

Điểm lưu ý quan trọng nhất, nếu phòng ngủ đặt ở vị trí gần bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp, vì bếp lò thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, dễ sinh bệnh tật và làm thay đổi tính tình trở nên cáu gắt trước mọi việc của các gia chủ.

Tiếp theo, nếu cửa nhà vệ sinh và cửa phòng hướng thẳng vào đầu giường, theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi” và “Hung Khí Xung” của căn phòng. Do nhà vệ sinh luôn tỏa ra những mùi rất khó chịu kèm theo những tiếng nước dội rửa ồn ào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ không sâu, đồng thời những tiếng ồn và mùi của nhà vệ sinh chúng tác động đến của thần kinh của bạn trong thời gian dài, khiến bạn trở nên căng thẳng. Cả hai hướng này đều mang lại cho gia chủ một giấc ngủ mệt mỏi.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tý khi chọn hướng đặt giường ngủ tốt nhất cho phòng ngủ từ những chiếc giường được bằng gỗ tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu giường gỗ tự nhiên sang trọng và đẹp mắt cho không gian nội thất của ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin và mẫu giường đẹp nhất trong các mẫu giường gỗ tự nhiên Decor hiện nay.

Bạn có thể trực tiếp đến xem các mẫu giường tại Showroom Tầng 1, 37 Đường 13, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Tp. HCM hoặc liên hệ với Hotline: 02871 089 890 để được tư vấn miễn phí.

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *