Hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu cực chính xác về phong thủy

Gia chủ tuổi Tân Dậu xác định đúng hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu khi bố trí giường ngủ phù hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích về chất lượng giấc ngủ, vận khí của tuổi và cả tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ. Giúp thể hiện được đúng phong cách, con người và lối sống của gia chủ.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu
Những điều bạn cần biết khi kê giường cho ngủ cho người tuổi Tân Dậu

Bài viết này sẽ đi sâu vào cách chọn hướng giường ngủ và những lưu ý khi đặt giường sao cho phù hợp nhất cho tuổi Tân Dậu. Hãy đọc hết để bồi dưỡng cho mình những kiến thức về phong thủy giường ngủ tuổi Tân Dậu nhé.

Giới thiệu về tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có ngũ hành thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc). Theo nghĩa Hán Việt, nạp âm Thạch Lựu Mộc có nghĩa là cây lựu đá. Những người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc sống bao dung, hiền hậu, luôn yêu thương và sẵn sàng che chở người khác.

Giới thiệu về tuổi tân dậu

Bên cạnh đó những ai tuổi Tân Dậu có mệnh Mộc vẫn sở hữu một số tính cách của mệnh Thổ như: kiên cường, quyết tâm, sẵn sàng vươn lên trong mọi hoàn cảnh mặc kệ những khó khăn quyết tâm không chịu lùi bước.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu chuẩn phong thủy

Để xác định hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu chuẩn phong thủy nhất, bạn cần phải dựa vào phong thủy bát quái của mỗi người khác nhau. Vậy nên, hướng giường ngủ của nam và nữ tuổi Tân Dậu sẽ hoàn toàn khác nhau.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu cho nam

Gia chủ Tân Dậu là nam có quẻ mệnh là Khảm, thuộc Đông tứ mệnh. Theo quy ước tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc của gia chủ tuổi Tân Dậu là nam sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Hướng giường ngủ tuổi Tân dậu cho nam
Cách kê giường ngủ tuổi tân dậu cho nam

Tuổi Tân Dậu là nam nên đặt giường theo các hướng dưới đây:

 • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: đây là hướng tốt nhất, thuộc sao Tham Lang. Mang lại tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Nam – Diên Niên: Đặt giường hướng này sẽ mang lại sự hòa thuận, gắn bó cho vợ chồng, giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội cho gia chủ tuổi Tân Dậu
 • Hướng Đông – Thiên Y: Đặt giường ngủ hướng này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho gia chủ, các bệnh lý được phục hồi và tan biến nhanh chóng.
 • Hướng Bắc – Phục Vị: hướng này phù hợp cho những ai yêu thích cuộc sống yên bình, khí dương của hướng này giúp gia chủ cảm nhận được sự thanh thản trong tâm hồn.

Bên cạnh đó, những hướng đặt giường mang đến những vận xui cho gia chủ nên tránh gồm:

 • Hướng Tây Nam – (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Đông Bắc – (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Tây Bắc – (Lục Sát)
 • Hướng Tây – (Họa Hại).

Hướng giường tuổi Tân Dậu cho nữ

Gia chủ Tân Dậu là nữ có quẻ mệnh là Cấn, có ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Để đảm bảo vượng khí, gia chủ là nữ nên cẩn trọng khi chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu sao cho phù hợp với mệnh Thổ.

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: đây là hướng tốt nhất, thuộc sao Tham Lang. Mang lại tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Tây – Diên Niên: Đặt giường hướng này sẽ mang lại sự hòa thuận, gắn bó cho vợ chồng, giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội cho gia chủ tuổi Tân Dậu
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Đặt giường ngủ hướng này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho gia chủ, các bệnh lý được phục hồi và tan biến nhanh chóng.
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: hướng này phù hợp cho những ai yêu thích cuộc sống yên bình, khí dương của hướng này giúp gia chủ cảm nhận được sự thanh thản trong tâm hồn.
Hướng giường ngủ tuổi Tân dậu cho nữ
Cách kê giường ngủ tuổi tân dậu cho nữ

Bên cạnh đó, những hướng đặt giường mang đến những vận xui cho gia chủ nên tránh gồm:

 • Hướng Đông Nam – (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Bắc – (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Đông – (Lục Sát)
 • Hướng Nam – (Họa Hại).

Những lưu ý về hướng đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu

Lưu ý về hướng đầu giường tuổi Tân Dậu

Điều cấm kỹ về vị trí kê giường ngủ khi đặt giường là vị trí phía dưới dầm ngang của nhà. Đây là vị trí “Hung Hình” bạn nên né tránh. Vị trí này mang lại mệt mỏi khi ngủ và khi thức dậy.

Ngoài ra, khi chọn mua giường, bạn cần lưu ý đơn vị sản xuất nội thất uy tín để có giường chắc chắn, bạn có thể liên hệ Furaka để được tư vấn.

Cảm giác của người nằm khi nằm dưới dầm ngang chính là đau đầu, nhức mỏi, đau toàn bộ cơ thể khiến giấc ngủ không sâu. Để cải thiện tình hình này, việc duy nhất có thể diệt dứt điểm chỉ còn cách di chuyển giường ngủ đến vị trí khác không có dầm ngang. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giường tầng. Tầng trên bạn tận dụng để đồ và sử dụng tầng dưới để ngủ. Điều này hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa người nằm và dầm nhà.

Kê đầu giường ngủ tuổi tân dậuKê đầu giường ngủ tuổi tân dậu
Cách kê đầu giường ngủ tuổi tân dậu

Các hướng đặt giường cho tuổi Tân Dậu nên né tránh gồm:

 • Đầu giường và tường bếp lò không kê sát nhau
 • Không nên giường hướng thẳng vào nhà vệ sinh
 • Giường không đặt đối diện với gương soi
 • Hướng đầu giường không đặt thẳng với cửa chính của phòng và bên cạnh cửa sổ

Lưu ý về chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp cho tuổi Tân Dậu

Ngoài chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu thì việc chọn màu sơn trong phòng ngủ cũng nên chọn sao cho phù hợp  với phong thủy tuổi Tân Dậu. Màu sắc nên sử dụng là màu xanh đen, màu đen. Đây là tone màu rất phù hợp với hành Thủy và hành Mộc.

Chọn tone màu cho người tuổi Tân Dậu
Cách chọn tone màu cho người tuổi Tân Dậu

Gia chủ khi chọn màu nên tránh các màu thuộc hành Kim như màu trắng. Vì Kim khắc Mộc.

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Võ Hoài Duy

Võ Hoài Duy

CEO Võ Hoài Duy là Founder của Công ty TNHH nội thất Giường Ngủ Lạc An. Xuất thân từ một kỹ sư cơ khí và có niềm đam mê cháy bỏng với nội thất gỗ. Nên vào năm 2016, Giường Ngủ Lạc An được thành lập. Với mong muốn mang đến không gian phòng ngủ của người Việt trở nên ấm cúng và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi muốn tìm đến những giấc ngủ yên lành. Anh luôn tâm niệm: "Một không gian phòng ngủ thoải mái và hiện đại sẽ giúp ta có sức khỏe tốt và tạo tiền đề thành công trong công việc".

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *