Hướng giường ngủ tuổi Bính Dần phù hợp với phong thủy

Đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy học sẽ mang lại những lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần cho gia chủ. Hướng giường ngủ tuổi Bính Dần được phân tích trong bài viết này sẽ mang lại cho gia chủ và các thành viên của gia chủ không ít những lợi ích bất ngờ.

Hướng giường ngủ tuổi Bính dần
Các hướng giường ngủ cho tuổi Bính dần

Bài viết này được chắt lọc từ những kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia phân tích phong thủy Master Phùng Phương. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc cho những công trình lớn như : Đền Mẫu Thoải  (Long Biên Hà Nội), An Lãng Tự (Phú Thọ), Đền bà chúa Then (Bắc Ninh),…

Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Giới thiệu về tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mạng Lô Trung Hỏa  tức là lửa trong lò.

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc tuổi hổ có rất nhiều uy lực và dũng mãnh. Là người có mệnh lớn, làm chuyện đại sự và có chí tiến thủ mạnh mẽ. Gia chủ sinh năm Bính Dần có tinh lực dồi dào, dễ dàng dành được quyền uy, luôn nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của bản thân.

tuổi bính dần
Thông tin về tuổi Bính Dần

Để đảm bảo vượng khí và phát huy được toàn bộ những điểm tích cực này, người tuổi Bính Dần cần xác định đúng hướng và vị trí các vật dụng nội thất trong nhà. Đặc biệt là hướng đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy tuổi Bính Dần.

Các hướng giường ngủ tuổi Bính Dần

Hướng giường ngủ cho nam Bính Dần

Xác định hướng giường ngủ tuổi Bính Dần cần phải dựa theo phong thủy bát quái.

Theo thuyết phong thủy bát quái, gia chủ Bính Dần nam có quẻ mệnh là Khôn thuộc ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Các hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Dần nam phù hợp theo phong thủy hóa được ưu tiên lần lượt là:

  • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Hướng này mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe trong cuộc sống của gia chủ.  Đem lại nguồn sức mạnh tinh thần cho gia chủ bao gồm cả các thành viên trong gia đình của gia chủ.

  • Hướng Tây – Thiên Y: Hướng giường này tập trung mang lại sức khoẻ mạnh nhất. Hỗ trợ giảm các căn bệnh và cải thiện sức khỏe hồi phục nhanh chóng cho gia chủ khi lâm bệnh.

  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: May mắn sẽ đến với gia chủ tuổi Bính Dần khi kê giường theo hướng Tây Bắc. Hướng này còn giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời, cải thiện tốt các mối quan hệ xã hội xung quanh gia chủ.

  • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Hướng này phù hợp cho những ai tuổi Bính Dần mong muốn một cuộc sống an yên. Giúp tinh thần gia chủ vô cùng thoải mái.

Hướng giường ngủ cho nam Bính Dần
Hướng kê giường cho nam có tuổi Bính Dần

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Bính Dần không nên đặt giường ngủ theo các hướng như hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Nam, hoặc hướng Đông. Đây đều là những hướng âm khí của tuổi Bính Dần.

Hướng giường ngủ cho nữ Bính Dần

Gia chủ là nữ tuổi Bính Dần có quẻ mệnh là Khảm thuộc ngũ hành mệnh Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Có thể nói, hướng đặt giường ngủ của nữ tuổi Bính Dần đối lập với nam.

Hướng giường ngủ cho nữ Bính Dần
Hướng đặt giường cho nữ Bính Dần

Các hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Dần nữ phù hợp theo phong thủy hóa được ưu tiên lần lượt là:

  • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Hướng này mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe trong cuộc sống của gia chủ.  Đem lại nguồn sức mạnh tinh thần cho gia chủ bao gồm cả các thành viên trong gia đình của gia chủ.

  • Hướng Đông – Thiên Y:Hướng giường này tập trung mang lại sức khỏe mạnh nhất. Hỗ trợ giảm các căn bệnh và cải thiện sức khỏe hồi phục nhanh chóng cho gia chủ khi lâm bệnh.

  • Hướng Nam – Diên Niên: May mắn sẽ đến với gia chủ tuổi Bính Dần khi kê giường theo hướng Tây Bắc. Hướng này còn giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe lời, cải thiện tốt các mối quan hệ xã hội xung quanh gia chủ.

  • Hướng Bắc – Phục Vị: Hướng này phù hợp cho những ai tuổi Bính Dần mong muốn một cuộc sống an yên. Giúp tinh thần gia chủ vô cùng thoải mái.

Những lưu ý về hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Dần

Lưu ý về hướng đầu giường ngủ tuổi Bính Dần

Để mang lại nhiều lợi lộc, may mắn và công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió thì các gia chủ tuổi Bính Dần cần lưu ý đặt giường theo các hướng tốt và tránh những hướng xấu dưới đây. Tuy nhiên, các gia chủ vẫn phải cân nhắc và xét về giới tính để biết được bản thân thuộc mệnh nào và phù hợp với hướng đặt giường như thế nào nhé.

hướng đầu giường tuổi Bính Dần
Những lưu ý khi chọn hướng đầu giường cho người có tuổi Bính Dần
  • Hướng tốt: hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.
  • Hướng xấu: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Lưu ý về chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp cho tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần thuộc cung mệnh Hỏa theo thuyết ngũ hành. nên chọn tone màu sơn theo mệnh tương sinh với Hỏa là Mộc. Các màu hòa hợp với thiên nhiên như: xanh lá cây hay kết hợp giữa xanh lá cây với màu đỏ, hồng hoặc tím sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Bính Dần mệnh Hỏa.

Cách chọn màu sơn phòng cho người mang tuổi Bính Dần
Cách chọn màu sơn cho người mang tuổi Bính Dần

Tuy nhiên, gia chủ tuổi Bính Dần cần chú ý đến các màu xanh đen, màu đen và màu xanh da trời. Vì màu này thuộc mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nên các màu sơn gia chủ nên chọn tránh những màu này để tránh những thiệt hại không mong muốn xảy xa cho mình.

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Võ Hoài Duy

Võ Hoài Duy

CEO Võ Hoài Duy là Founder của Công ty TNHH nội thất Giường Ngủ Lạc An. Xuất thân từ một kỹ sư cơ khí và có niềm đam mê cháy bỏng với nội thất gỗ. Nên vào năm 2016, Giường Ngủ Lạc An được thành lập. Với mong muốn mang đến không gian phòng ngủ của người Việt trở nên ấm cúng và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi muốn tìm đến những giấc ngủ yên lành. Anh luôn tâm niệm: "Một không gian phòng ngủ thoải mái và hiện đại sẽ giúp ta có sức khỏe tốt và tạo tiền đề thành công trong công việc".

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *