Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý như thế nào thì hợp lý?

Bạn đang tìm kiếm những thông tin về hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý như thế nào đúng không? Những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật về các vấn đề bạn đang tìm kiếm có liên quan đến hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tý. Giúp bạn có một giấc ngủ ngon, mang lại vận khí tốt khi lựa chọn đúng hướng phù hợp theo phong thủy.

Hướng đặt giường ngủ tuổi giáp tý
Những lưu ý khi kê giường cho người tuổi giáp tý

Giới thiệu về tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim (nằm trong Hải Trung Kim).Có nghĩa là kim loại dưới đáy biển. Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim, có nghĩa là kim loại trong lòng đất. Nhưng đối với tuổi Giáp Tý, Kim không nằm trong lòng đất mà nằm dưới đáy biển.

tuổi giáp tý
Những điều bạn cần biết về tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý là những người sống hướng nội, nội tâm sâu sắc, luôn khép kín và thường không thể hiện bản thân ra ben ngoài. Tuổi Giáp Tý không dễ tin người. Nhưng một khi đã tin tưởng ai đó, họ sẵn sàng “dốc hết gan ruột”vì đối phương.

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy

Hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tý phải được xác định phù hợp với bản mệnh để mang lại những may mắn, những vận khí dương một cách tối đa. Tuy cùng tuổi những giữa nam Giáp Tý và nữ Giáp Tý sẽ có những hướng đặt giường khác nhau.

Hướng kê giường ngủ tuổi giáp tý
Hướng kê giường ngủ tuổi giáp tý hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, giường ngủ có tính dương, nên việc xác định hướng giường ngủ phù hợp với tuổi Giáp Tý 1984 cần phải dựa trên 4 hướng: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, và Phục Vị.

Hướng giường ngủ cho nam Giáp Tý

Giáp Tý 1984 là nam có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Hướng giường ngủ cho nam tuổi giáp tý
Hướng giường cho nam tuổi giáp tý

Các hướng đặt giường ngủ cho nam Giáp Tý 1984 phù hợp với phong thủy:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Hướng Tây Bắc mang đến cho nam tuổi Giáp Tý sự tài lộc, ma mắn, danh tiếng, và phát triển các thế mạnh của tuổi Giáp Tý một các tối đa.

 • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Hướng giường này phù hợp với những ai mong muốn sự an yên. Bên cạnh đó, Diên Niên còn giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội và cả trong chuyện tình yêu.

 • Hướng Tây – Phục Vị: lưu giữ tốt các tài vận, may mắn, công danh và sự nghiệp. Củng cố một tinh thần thép cho gia chủ thực hiện những mục tiêu đặt ra.

 • Hướng Tây Nam – Thiên Y: Hướng giường ngủ này giúp gia chủ có một giấc ngủ ngon, sâu giấc và một sức khỏe dồi dào.

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Giáp Tý

Giáp Tý là nữ có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Hướng Tây Bắc mang đến cho nam tuổi Giáp Tý sự tài lộc, ma mắn, danh tiếng, và phát triển các thế mạnh của tuổi Giáp Tý một các tối đa.

 • Hướng Tây- Diên Niên: Hướng này phù hợp với những ai mong muốn sự an yên. Bên cạnh đó, Diên Niên còn giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội và cả trong chuyện tình yêu.

 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: lưu giữ tốt các tài vận, may mắn, công danh và sự nghiệp. Củng cố một tinh thần thép cho gia chủ thực hiện những mục tiêu đặt ra.

 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Hướng giường ngủ này giúp gia chủ có một giấc ngủ ngon, sâu giấc và một sức khỏe dồi dào.

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi giáp tý
Hướng giường cho nữ tuổi giáp tý

Những lưu ý về hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Tý

Lưu ý về hướng đầu giường tuổi Giáp Tý

Các hướng giường tuổi Giáp Tý nên tránh:

 • Không kê đầu giường và bếp liền kề nhau

 • Nên hạn chế hướng đầu giường thẳng với cửa nhà vệ sinh

 • Tuyệt đối không đặt giường đối diện với gương soi

 • Không đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa chính và sát với cửa sổ

hướng đầu giường tuổi Giáp Tý
Những lưu ý về hướng đầu giường tuổi Giáp Tý

Lưu ý về vị trí đặt giường tuổi Giáp Tý

Ngoài việc lựa chọn hướng giường ngủ phù hợp thì vị trí đặt giường cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng.Từ xa xưa, đặt giường ngủ dưới dầm ngang là một trong số vị trí cấm kỵ nhất của tuổi Giáp Tý nói riêng và các tuổi khác nói chung. Đây là vị trí “Hung hình”, người nằm ở vị trí này luôn cảm thấy khó chịu, lo lắng, bồn chồn. Có khi còn có cảm giác bị đè nén như dân gian thường hay gọi là “bóng đè”.

vị trí đặt giường tuổi Giáp Tý
Lưu ý về vị trí đặt giường tuổi Giáp Tý

Khi ngủ hay khi thức dậy, gia chủ sẽ bị đau nửa đầu, choáng váng và nhức mỏi cơ thể. Điều này làm ảnh hưởng đến cả tính cách cáu gắt với mọi người xung quanh khi nằm trong một thời gian lâu.

Lưu ý về chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp cho tuổi Giáp Tý

Như đã đề cập ở phần giới thiệu tuổi Giáp Tý. Gia chủ tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim (nằm trong Hải Trung Kim). Có nghĩa là kim loại dưới đáy biển. Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim, có nghĩa là kim loại trong lòng đất. Nhưng đối với tuổi Giáp Tý, Kim không nằm trong lòng đất mà nằm dưới đáy biển.

Chính vì vậy mà màu sơn của phòng ngủ hợp tuổi Giáp Tý là những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim,…những màu sắc này giúp bổ sung nguồn vượng khí cho bản thân gia chủ. Nạp nguồn năng lượng và điều tiết hài hòa sau một ngày dài làm việc, lao động mệt mỏi.

chọn màu sơn phòng ngủ cho tuổi giáp tý
Lưu ý về chọn màu sơn phòng ngủ

Tóm gọn lại, để mang lại may mắn và một cảm giác thoải mái cho tuổi Giáp Tý khi bước chân vào phòng ngủ, trước khi bố trí không gian của phòng ngủ bạn cần tham khảo một số những kiến thức căn bản về hướng đặt giường tuổi Giáp Tý sao cho phù hợp. Để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra cho gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *