Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu tốt nhất cho gia chủ

Những lợi ích của việc chọn đúng hướng giường tuổi Ất Sửu cho phòng ngủ sẽ mang lại cho gia chủ những bất ngờ mà bạn không thể ngờ tới. Những lợi ích này tác động trực tiếp đến sức khỏe, công việc, sự nghiệp, các mối quan hệ bạn bè và ngay cả các mối quan hệ mật thiết trong gia đình. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm cách đạt được những lợi ích mà hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu theo phong thủy mang lại nhé.

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu
Cùng tìm hiểu về hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Cùng tìm hiểu sơ qua về tuổi Ất Sửu 1985

Mạng: Tuổi Ất Sửu thuộc mạng KIM nên gặp năm THỔ là tương sinh: rất tốt

Vận niên: Kê giáp viên nghĩa là “Gà gần vườn”: nên khá tốt

Thiên Can: Theo thiên can thì Ất gặp được Canh chính là sinh xuất: thắng lợi

Địa chỉ: Sửu gặp năm Tý chính là tam tai: nên khá xấu

Tổng quan

Để có thể chọn được hướng kê giường cho tuổi Ất Sửu, các gia chủ cần nắm một số thông tin tổng quan về gia chủ Ất Sửu 1985 để có một cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn. Theo đó, các gia chủ Ất Sửu hiện nay là những người sinh năm 1985. Những người mang tuổi Ất Sửu được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 12 năm 1984 âm lịch đến ngày 25 tháng 12 năm 1985 âm lịch (theo dương lịch là từ 4/2/1985 đến 3/2/1986).

Tổng quan về tuổi Ất Sửu
Tổng quan về tuổi Ất Sửu

Người có tuổi Ất Sửu (1985) có ngũ hành mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim (Hải Trung Kim có nghĩa là kim loại được sinh ra ở dưới đáy biển, nên những người mang nạp âm này thường là những người sống rất nội tâm, không hay biểu hiện những cảm xúc hay suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài).

Những lưu ý khi chọn giường

Nếu xét về ngũ hành tương sinh tương khắc thì: Thổ sẽ sinh Kim, Kim sẽ sinh Thủy. Còn Hỏa thì khắc Kim, Kim thì khắc Mộc. Khi chọn hướng giường ngủ cho Ất Sửu 1985, các gia chủ cần lưu ý đến ngũ hành để có thể bảo đảm vượng khí. Tuy nhiên, hướng đặt giường ngủ còn phụ thuộc vào phong thủy bát trạch vốn có. Tuy nhiên vì bát trạch của Ất Sửu có sự khác biệt giữa nam và nữ nên hướng giường ngủ cũng khá khác biệt.

Ngoài ra, khi chọn giường ngủ cho tuổi Ất Sửu thì màu sắc cũng khá là quan trọng. Tuổi này thường hợp với màu: Ngà, Vàng, Nâu, Trắng,… Và nên kiêng kỵ các màu Hồng, Đỏ. Nếu phải bắt buộc phải sử dụng các màu Hồng, Đỏ thì có thể xen kẽ thêm vào các màu Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Ất Sửu

Trong ngũ hành, người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Đây là những người hướng nội, có lối sống khá nội tâm, không hay biểu hiện những suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài. Hướng đặt giường ngủ phụ thuộc vào phong thủy bát trạch, vì bát trạch của Ất Sửu nam mạng và nữ mạng có sự khác biệt, nên hướng giường ngủ cũng khác biệt.

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Ất Sửu
Các hướng kê giường cho người tuổi Ất Sửu

Gia chủ tuổi Ất Sửu có quẻ mệnh là Càn thuộc ngũ hành mệnh Kim và có mệnh là Tây tứ mệnh. Các hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu tốt nhất nên lựa chọn là:

 • Hướng Tây: Không chỉ sở hữu vượng khí mạnh có tài vận lớn mà hướng này còn giúp gia chủ cải thiện tốt sức khỏe, được các quý nhân phù trợ và mọi việc hóa nguy thành an.
 • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam mang lại cho vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Cải thiện trông thấy các mối quan hệ xung quanh của gia chủ. Rất phù hợp với những người làm việc liên quan đến lĩnh vực ngoại giao và chính trị.
 • Hướng Tây Bắc: kích thích nguồn sức mạnh tinh thần, mang đến cảm giác bình yên, đây là hướng rất phù hợp cho những ai muốn được an yên, ổn định.

Hướng đặt giường ngủ cho Nữ tuổi Ất Sửu

Gia chủ Ất Sửu nữ mạng có quẻ mệnh là Ly có ngũ hành mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vì gia chủ nữ Ất Sửu có mệnh Hỏa khắc Kim nên trong cuộc sống thường ngày đôi khi gặp phải khó khăn, sóng gió. Để giảm đi những vận này, gia chủ nữ tuổi Ất Sửu nên chọn đặt hướng giường ngủ phù hợp với tuổi của mình như sau:

 • Hướng Đông: Đây là hướng tốt nhất trong 4 hướng dương khí. Không chỉ sở hữu vượng khí, tài vận lớn, Sinh Khí còn giúp bản thân gia chủ được một cuộc sống trường thọ, sức khỏe ổn định.
 • Hướng Đông Nam : Đây là hướng cải thiện sức khỏe cho bản thân gia chủ Ất Sửu, được quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an. Đây còn là hướng cực kỳ tốt cho nữ giới.
 • Hướng Bắc: Giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Các mối quan hệ xung quanh gia chủ được cải thiện tốt hơn. Trong lĩnh vực ngoại giao, chính trị, người tuổi Ất Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
 • Hướng Nam: Giúp có một tinh thần mạnh mẽ, tâm hồn an yên. Rất phù hợp với những ai yêu thích sự ổn định và một cuộc sống yên bình.
Hướng đặt giường ngủ cho Nữ tuổi Ất Sửu
Hướng đặt giường ngủ cho Nữ tuổi Ất Sửu

Hướng đặt giường ngủ cho Nam tuổi Ất Sửu

Gia chủ Ất Sửu có quẻ mệnh là Càn có ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, gia chủ nam Ất Sửu có mệnh mệnh Kim.  Nam tuổi Ất Sửu là người có ý thức chủ quan rất mạnh mẽ nhưng có phần bảo thủ. Nhưng bù lại họ có một lập trường kiên quyết, nhất định. Các hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu hợp tuổi lần lượt là:

 • Hướng Tây: Đây là hướng tốt nhất trong 4 hướng dương khí. Gia chủ sở hữu vượng khí và tài vận lớn, giúp bản thân gia chủ được trường thọ, sức khỏe trở nên ổn định. Đặc biệt, đây là hướng rất tốt mang lại nhiều may mắn cho với nam giới.
 • Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe cho bản thân gia chủ Ất Sửu, được quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an.
 • Hướng Tây Nam: Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu này giúp vợ chồng hoà thuận, con cái ngoan ngoãn. Các mối quan hệ xung quanh gia chủ được cải thiện tốt hơn. Trong lĩnh vực ngoại giao, chính trị, người tuổi Ất Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
 • Hướng Tây Bắc:Cải thiện nguồn sức mạnh tinh thần, mang đến sự bình yên trong tâm hồn. Rất phù hợp với những ai yêu thích sự ổn định và một cuộc sống yên bình.
Hướng đặt giường ngủ cho Nam tuổi Ất Sửu
Hướng đặt giường ngủ cho Nam tuổi Ất Sửu

Lời kết

Nhìn chung, những lợi ích khi chọn đúng hướng giường ngủ mang lại cho cả nam lẫn nữ tuổi Ất Sửu đều giống nhau chỉ có sự khác biệt về cách chọn hướng. Cảm ơn bạn đã tham khảo những chia sẻ của chúng tôi, nếu bạn quan tâm và có bất kỳ thắc mắc về giường gỗ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *