Cách đặt hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi hợp phong thủy

Một giấc ngủ ngon, một căn phòng đẹp mắt là những tiêu chuẩn mà ai cũng muốn được sở hữu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi chuẩn phong thủy. Những quy ước bố trí các vật dụng cũng như sự phối hợp màu sắc hài hòa trong bài viết này sẽ đáp ứng được một không gian tuyệt vời cho bạn. giúp mang lại cảm giác thoải mái, tươi mát của căn phòng.

Hướng giường ngủ tuổi tân hợi
Cách chọn hướng giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi

Giới thiệu về tuổi Tân Hợi

Gia chủ tuổi Tân Hợi có ngũ hành thuộc mệnh Kim, thuộc nạp âm Thoa Xuyến Kim. Trong từ điển Hán Việt, nạp âm Thoa Xuyến Kim có nghĩa là kim loại để làm trâm cài, đại diện cho vàng bạc, trang sức và cái đẹp của con người. Trong mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim là nạp âm cao quý nhất.

Giới thiệu về tuổi Tân Hợi
Giới thiệu về tuổi Tân Hợi

Tính cách của gia chủ Tân Hợi thanh cao, quý phái được sinh ra từ trong xương trong cốt. Những thói quen sinh hoạt, phong cách ăn mặc hay những lời nói của gia chủ tuổi Tân Hợi đều khác so với những người bình thường. Trong cuộc sống, tuổi Tân Hợi gặp được nhiều may mắn và những người bạn tuyệt vời.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi chuẩn phong thủy

Để mang lại một không gian phòng ngủ chuẩn phong thủy tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần tuổi Tân Hợi, các bạn nên tham khảo những hướng và vị trí dưới đây để có được một căn phòng đẹp mình yêu thích nhất.

Hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi
Cách đặt giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi

Hướng giường ngủ cho nam Tân Hợi

Nam tuổi Tân Hợi có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành thuộc mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Mệnh Thổ trong ngũ hành thì hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi thích hợp với hướng: Đông  Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong bát trạch mệnh Thổ, mang lại vượng khí tốt lành, gặp được may mắn trên con đường sự nghiệp
 • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Sao Vũ Khúc là biểu trưng cho sự hòa thuận. Con cái ngoan ngoãn, vợ chồng yêu thương, cải thiện các mối quan hệ xã hội.
 • Hướng Tây – Thiên Y: Mang đến cho gia chủ tuổi Tân Hợi một sức khỏe dồi dào, các căn bệnh lâu năm được hồi phục nhanh chóng. Bệnh nhẹ hóa không, bệnh nặng tan biến.
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Hướng giường ngủ Tây Nam mang đến cảm giác an bình, bình yên khi trở về phòng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Khi chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi là nam bạn cũng nên cân nhắc và né những hướng âm khí, mang đến những vận xui và ảnh hưởng trục tiếp đến thói quen sinh hoạt thường ngày cho gia chủ là:

 • Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ
 • Hướng Nam – Lục Sát
 • Hướng Đông – Họa Hại.

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Tân Hợi

Nữ tuổi Tân Hợi có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành thuộc mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Trong bảng ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim khắc với Mộc nên trong cuộc sống thi thoảng nữ tuổi Tân Hợi gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn.

 • Hướng Bắc – Sinh Khí:là hướng tốt nhất trong bát trạch mệnh Thổ, mang lại vượng khí tốt lành, gặp được may mắn trên con đường sự nghiệp
 • Hướng Đông  – Diên Niên:Sao Vũ Khúc là biểu trưng cho sự hòa thuận. Con cái ngoan ngoãn, vợ chồng yêu thương, cải thiện các mối quan hệ xã hội.
 • Hướng Nam  – Thiên Y: Mang đến cho gia chủ tuổi Tân Hợi một sức khỏe dồi dào, các căn bệnh lâu năm được hồi phục nhanh chóng. Bệnh nhẹ hóa không, bệnh nặng tan biến.
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị: Hướng giường ngủ Tây Nam mang đến cảm giác an bình, bình yên khi trở về phòng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Khi chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi là nữ bạn cũng nên cân nhắc và né những hướng âm khí, mang đến những vận xui và ảnh hưởng trục tiếp đến thói quen sinh hoạt thường ngày cho gia chủ là:

 • Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh
 • Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây – Lục Sát
 • Hướng Tây Bắc – Họa Hại.

Những lưu ý về hướng đặt giường ngủ tuổi Tân Hợi

Để gia chủ tuổi Tân Hợi không bị vướng phải những vận xui thì bạn nên tránh những hướng kê giường dưới đây. Những hướng đặt giường này không những ảnh hưởng đến những vòng xoay may mắn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho gia chủ.

Những lưu ý khi kê giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi
Những lưu ý khi kê giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi

 Lưu ý về hướng đầu giường tuổi Tân Hợi

 • Không kê đầu giường sát với tường nhà bếp, đặc biệt là bếp lò: bếp lò sẽ làm thay đổi tính cách của gia chủ. Từ hiền lành trở nên nóng nảy, bộc trực, gắt gỏng với mọi người xung quanh.
 • Không hướng đầu giường thẳng với gương soi trong phòng: gương soi là vị trí hút khí âm khi về đêm, gia chủ tổi Tan Hợi sẽ bị ám khí âm khi kê giường ngủ đối diện gương soi
 • không đặt giường hướng thẳng cửa chính và sát với cửa sổ
 • Đặt giường chính giữa căn phòng, điều giường sát tường làm điểm tựa, tạo cảm giác an toàn cho gia chủ khi ngủ

Lưu ý về vị trí đặt giường tuổi Tân Hợi

Giường ngủ không kê bên dưới dầm ngang

Không kê đầu giường gần ngay cửa ra vào

Không đặt giường bên trên bếp hay nhà vệ sinh khi có gác lửng

Không đặt giường ngủ dưới gầm cầu thang

Không đặt chênh vênh giữa phòng khi không có điểm tựa của đầu giường

Như vậy, qua bài viết này, Giường ngủ Lạc An hy vọng bạn sẽ xác định được hướng giường ngủ tuổi Tân Hợi đạt chuẩn phong thủy, để có được một nguồn vượng khí tối đa cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Võ Hoài Duy

Võ Hoài Duy

CEO Võ Hoài Duy là Founder của Công ty TNHH nội thất Giường Ngủ Lạc An. Xuất thân từ một kỹ sư cơ khí và có niềm đam mê cháy bỏng với nội thất gỗ. Nên vào năm 2016, Giường Ngủ Lạc An được thành lập. Với mong muốn mang đến không gian phòng ngủ của người Việt trở nên ấm cúng và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi muốn tìm đến những giấc ngủ yên lành. Anh luôn tâm niệm: "Một không gian phòng ngủ thoải mái và hiện đại sẽ giúp ta có sức khỏe tốt và tạo tiền đề thành công trong công việc".

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *