Giường 1m6

Showing all 3 results

Với mỗi gia đình Việt, thì giường ngủ chính là một thứ gắn liền với cuộc sống của chúng ta từ ngàn đời nay. Qua nhiều năm sinh hoạt và phát triển của nhân loại, thì giường ngủ cũng có nhiều sự thay đổi rõ rệt từ kiểu dáng, màu sắc, nguyên vật liệu, cách sắp xếp bố trí cho đến kích thước khác nhau. Đến thời điểm hiện tại thì ta có thể chia giường ngủ thành các kích thước phổ biến sau: Giường 1m2, giường 1m6, giường 1m8, giường 2m, giường 2m2.

Với những căn phòng nhỏ có diện tích dưới 20m2 thì giường 1m6 luôn là lựa chọn hàng đầu. Giường ngủ 1m6 không quá nhỏ cho một người nằm như giường 1m2 cũng không quá lớn như giường ngủ 1m8. Giường ngủ 1m6 x 2m vẫn đủ cho hai người với vóc dáng trung bình của người Việt có thể thoải mái sử dụng.

Hãy cùng giường gỗ Lạc An tìm hiểu tất tần tật về giường 1m6 nhé!

Kích thước của giường 1m6

Giường ngủ 1m6 hay 1m2, 1m8, 2m, 2m2… đều chính là chỉ chiều rộng của giường. Có nghĩa là mẫu giường ngủ của bạn sẽ rộng 160 cm. Đa số kích thước giường tiêu chuẩn của Việt Nam hiện nay sẽ có chiều dài lọt lòng là 2m.

Chính vì vậy có thể ngầm hiểu, giường 1m6 sẽ có kích thước là 1m6 x 2m (120 cm x 200 cm).

Nhưng kích thước chiều rộng và chiều dài của giường 1m6 sẽ không nhất thiết phải chính xác từ centimet. Độ dài này có thể nhiều hơn một tí và không đáng kể.

Những mẫu giường ngủ 1m6 cực kỳ được ưa chuộng hiện nay

Mẫu giường gỗ nhỏ gọn và cực kỳ đơn giản
Giường ngủ đơn giản 1,6m x 2m mang lại nét độc đáo cho phòng ngủ
Giường gỗ thông minh 1m6 giúp tận dụng không gian để đặt chăn ga, gối đệm
Giường gỗ thông minh 1m6 giúp tận dụng không gian để đặt chăn ga, gối đệm
Mẫu giường ngủ 160 cm x 200 cm mang phong cách cổ điển và đơn giản
Giường gỗ kiểu Nhật vô cùng độc đáo (160 cm x 200 cm)
Giường 1m6 siêu đẹp được làm từ Pallet gỗ
Giường ngủ được thiết kế từ Pallet gỗ siêu “chất”
Giường ngủ 160 cm x 200 cm mang phong cách Mỹ, vô cùng đơn giản và cá tính
Giường 1m6 đơn giản không có đầu giường
Giường gỗ 160 cm x 200 cmđơn giản không có đầu giường
Giường gỗ 1m6 có ngăn kéo giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà

Cách bố trí giường 1m6 trong không gian phòng ngủ

Khi lựa chọn giường cho căn phòng ngủ của mình, bạn nên lựa chọn một chiếc giường phù hợp với kích thước căn phòng của mình. Nếu như bạn đang sở hữu một căn phòng rộng rãi, thì việc chọn lựa một chiếc giường lớn và rộng rãi sẽ không thành vấn đề.

Tuy nhiên, nếu diện tích phòng thuộc vào dạng trung bình thì bạn phải thật cân nhắc về không gian để chọn lựa. Những mẫu giường ngủ có kích thước 160 cm x 200 cm sẽ rất phù hợp với các căn phòng có không gian nhỏ dành cho hai vợ chồng.

Trước khi mua giường, bạn nên có cái nhìn toàn diện nhất về không gian căn phòng của mình. Có thể, lúc mới bắt đầu, căn phòng của bạn không có quá nhiều đồ vật nên bạn cảm thấy việc sử dụng một chiếc giường ngủ lớn sẽ không có quá nhiều cản trở trong sinh hoạt. Nhưng chắc chắn, sau này nhu cầu sẽ phát sinh thêm là cho căn phòng bạn có cảm giác ngột ngạt và chật chội. Chính vì thế, với những căn phòng có diện tích bé hơn 20m2, các bạn nên lựa chọn giường 1m6.

Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn những chiếc giường quá nhỏ. Nếu không gian chiếc giường quá hạn chế sẽ là bạn mất cảm giác thoải mái và thư giãn khi nghỉ ngơi.

Những loại giường 1m6 tại Lạc An

Ở Lạc An, các bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn các loại giường có kích thước 1m6 cho mình. Đa số các sản phẩm của Lạc An đều được làm bằng gỗ, tạo nên cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Những mẫu giường của chúng tôi đều được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và cá tính. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại giường của chúng tôi:

  • Giường gỗ xoan đào 160 x 200
  • Giường gỗ cà chít 160 x 200
  • Giường gỗ tự nhiên kiểu nhật 160 x 200
  • Giường gỗ keo 160 x 200