Các hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão hợp với phong thủy

Chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão phù hợp với phong thủy không những mang lại một giấc ngủ ngon cho gia chủ mà còn mang lại nguồn vượng khí tốt lành khi chọn đúng hướng giường ngủ cho căn phòng. Phòng ngủ là nơi ngủ chân cuối cùng cho một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn những lợi ích khi chọn đúng hướng giường ngủ cho tuổi Đinh Mão nhé.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão
Các hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Giới thiệu về tuổi Đinh Mão

Gia chủ tuổi Đinh Mão trong bảng ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Lư Trung Hỏa. Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò theo nghĩa Hán Việt. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ vì vậy người tuổi Đinh Mão nên chọn hướng phù hợp để phát triển hết những tài năng vốn có của mình.

Giới thiệu về tuổi Đinh Mão
Những điều bạn chưa biết về tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão sống thiên về tình cảm. Đặc biệt họ rất nguyên tắc trong công việc cũng như cuộc sống. Mọi thứ trong thói quen thường ngày phải được sắp xếp theo một quy định trật tự nhất định. Vì vậy mà hướng giường ngủ của tuổi Đinh mão cực kỳ quan trọng.

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão chuẩn phong thủy

Như mọi người đã biết, quẻ mệnh của mỗi tuổi khác nhau. Kéo theo quẻ mệnh của nam tuổi Đinh Mão và nữ tuổi Đinh Mão trong phong thủy bát quái cũng trở nên khác nhau. Diều này cho thấy, hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão giữa nam và nữ cũng không giống nhau.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão chuẩn phong thủy
Hướng kê giường cho người tuổi đinh mão chuẩn Phong Thủy

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nam

Gia chủ Đinh Mão nam:

Quẻ mệnh: Tốn

Ngũ hành: mệnh Mộc (thuộc Đông tứ mệnh).

Cung mệnh: Mộc sinh Hỏa, cuộc sống gia chủ thường xuyên gặp được may mắn và sự tương trợ trong khó khăn. Hướng giường tuổi Đinh Mão cho nam gồm: Bắc, Nam, Đông Nam, Đông.

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão là nam chi tiết là:

  • Hướng Bắc – Sinh Khí: hướng giường ngủ này mang lại nguồn vượng khí tối đa, tài vận và may mắn cho người tuổi Đinh Mão.
  • Hướng Nam – Thiên Y: hướng Thiên Y giúp bản thân gia chủ tuổi Đinh Mão cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật quấy phá, sức khỏe, cuộc sống an bình.
  • Hướng Đông Nam – Phục Vị: Mang lại sự hòa thuận, con cái vâng lời ngoan ngoãn cho gia đình tuổi Đinh Mão. Cải thiện và duy trì tốt mối quan hệ với bên ngoài. Cuộc sống bình yên, giảm đi những luồng suy nghĩ tiêu cực cho gia chủ tuổi Đinh Mão.
  • Hướng Đông – Diên Niên: Đây là hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão mang lại hiệu quả mạnh vào các mối quan hệ tương giao, giúp có được danh tiếng và thuận lợi nhiều trong công danh sự nghiệp. Phù hợp cho những ai làm việc về chính trị cho tuổi Đinh Mão.
Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nam
Hướng kê giường cho nam tuổi Đinh Mão

Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ

Gia chủ Đinh Mão nữ:

Quẻ mệnh: Khôn,

Ngũ hành: mệnh Thổ (thuộc Tây tứ mệnh).

Cung mệnh: Hỏa sinh Thổ, rất tốt. Hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ gồm: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

Hướng đặt giường hợp tuổi Đinh Mão nữ chi tiết là:

  • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: hướng giường ngủ này mang lại nguồn vượng khí tối đa, tài vận và may mắn cho người tuổi Đinh Mão.
  • Hướng Tây – Thiên Y: hướng Thiên Y giúp bản thân gia chủ tuổi Đinh Mão cũng như các thành viên trong gia đình không bị bệnh tật quấy phá, sức khỏe, cuộc sống an bình.
  • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Mang lại sự hòa thuận, con cái vâng lời ngoan ngoãn cho gia đình tuổi Đinh Mão. Cải thiện và duy trì tốt mối quan hệ với bên ngoài. Cuộc sống bình yên, giảm đi những luồng suy nghĩ tiêu cực cho gia chủ tuổi Đinh Mão.
  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Đây là hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão mang lại hiệu quả mạnh vào các mối quan hệ tương giao, giúp có được danh tiếng và thuận lợi nhiều trong công danh sự nghiệp. Phù hợp cho những ai làm việc về chính trị.
Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ
Hướng đặt giường cho nữ tuổi Đinh Mão

Lưu ý về hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão

Đầu giường không kê gần với bếp lò. Bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật cho gia chủ, làm thay đổi tính cách nóng nảy như lửa của gia chủ.

Hướng “Hung Vi” bạn sẽ gặp phải nếu như kê đầu giường hướng thẳng vào nhà vệ sinh. Đây là hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão không mấy ai chịu được những mùi nồng nặc của nhà vệ sinh bốc lên trong khi bạn đang ngủ. Nếu không thể di chuyển được đầu giường thì bạn phải đảm bảo rằng cửa nhà vệ sinh luôn được đóng kín.

Không nên đặt hướng giường đối diện gương soi. Gương soi là vị trí hút khí âm, bạn sẽ cảm thấy lạnh người khi ngủ nếu đặt hướng giường ở vị trí này. Để cải thiện hướng giường được tốt hơn thì một là bạn di chuyển giường, hai là bạn di chuyển gương, tuyệt đối không để chúng đối diện nhau.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mão cho nữ
Những lưu ý khi mua giường ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Không nên kê hướng giường ngủ tuổi Đinh Mão thẳng ra cửa chính và sát với cửa sổ. Khi kê đối diện cửa chính, giấc ngủ của bạn sẽ bị chập chờn trong lo sợ, cảm giác không an toàn khi sát với cửa chính. Ánh nắng sẽ làm bạn thức giấc sớm nếu đặt giường sát với cửa sổ.

Chọn màu sơn phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Hướng giường ngủ và màu sắc phù hợp (cung mệnh Hỏa) cần dựa vào phong thủy bát trạch của từng người. Tuổi Đinh Mão nên chọn màu tương sinh là hành Mộc. Bao gồm những màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng tím. Tránh chọn những màu cấm kỵ của hành Mộc: màu đen, xanh da trời, xanh đậm.

Chọn tone màu phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão
Chọn tone màu phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy cho các tuổi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *