F.A.Q.

Những câu hỏi thường gặp
Gỗ trước khi đưa vô sản xuất được phơi, sấy đến độ ẩm từ 10-12% trước sản xuất, do vậy không xảy ra tình trạng cong vênh, nứt nẻ khi sử dụng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 02 năm về cong vênh, co ngót, nứt nẻ và mọt.
Sau khi nhân viên kỹ thuật lắp đặt, khách hàng kiểm tra và nghiệm thu. Nếu không hài lòng, Lạc An đổi mẫu giường gỗ mới hoặc hoàn trả lại bằng tiền mặt. Tất cả đều không tính phí.
Vạt giường được làm đúng gỗ của giường. Ví dụ, giường gỗ cà chít, vạt giường gỗ cà chít. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo lắng về gãy vạt.
Giường gỗ đẹp được thiết kế, sản xuất cho việc dễ dàng lắp đặt, tháo lắp. Giúp quý khách dễ dàng tháo lắp sau này khi cần thay đổi vị trí đặt giường, chuyển nhà mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Tất cả sản phẩm giường ngủ đều được công ty Lạc An sản xuất tại nhà xưởng ở Tx Ninh Hòa, các thành phố Nha Trang 40km. Nơi có nguồn gỗ tự nhiên phong phú và đội ngũ nhân công có tay nghề cao kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, cần cù chịu khó trong công việc.
Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và đặc biệt đối với trẻ em. Nên tất cả giường ngủ gỗ tự nhiên đều được xử lý góc cạnh kỹ càng và bề mặt được chà nhàm, nhẵn bóng.
Không. Giường gỗ tự nhiên có thời gian sử dụng lâu từ 12 – 15 năm hoặc lâu hơn nếu bảo quản tốt. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, mộng, vai, vạt giường chắc chắn nên cho thời gian sử dụng lâu dài.