2 Cách kích hoạt Office 365 vĩnh viễn Miễn Phí

Từ khi ra mắt đến nay, Office 365 đã chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong công việc và học tập. Nó dần dần trở thành một trong những phàn mềm văn phòng được yêu thích và thông dụng nhất trên thế giới. Trong bài viết sau đây, Lạc An sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản quyền Office 365 bằng Activate AIO Tools và KMSpico.

Office 365

Office 365 là gì?

Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây, cho phép tải xuống trên máy tính để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Microsoft Office. Bộ ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Outlook, Sway và Access, và được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và trường học.

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây, cho phép người dùng tải xuống và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Microsoft Office trên máy tính. Bộ ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Outlook, Sway và Access, và được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và trường học. Danh sách các công cụ hỗ trợ đắc lực trong Office 365 cung cấp cho người dùng nhiều điều kiện để thực hiện các công việc tốt hơn.

Activate AIO Tools là phần mềm gì?

Công cụ Activate AIO Tools là sản phẩm nghiên cứu và phát triển bởi Dominic Savio. Công cụ này sử dụng kỹ thuật tự động chạy lệnh Script để giải quyết các công việc cụ thể và hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho Windows và Office.

Aio Tool

Khi sử dụng Windows hoặc Office không có bản quyền, người dùng sẽ gặp nhiều phiền toái như cảnh báo và thông báo cảnh báo. Activate AIO Tools đã xuất hiện để giúp người dùng kích hoạt bản quyền một cách dễ dàng và miễn phí. Đây là một công cụ hữu ích và tiện lợi.

Hiện tại, trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm AIO tools giải mạo. Để có thể download được phần mềm AIO Tools chuẩn, các bạn có thể truy cập ngay đường dẫn sau đây (Link download này đã được chúng tôi kiểm tra, nó hoàn toàn an toàn với máy tính của bạn):

Download AIO Tools

Cài đặt Office 365

Bước 1: Đầu tiên, để cài đặt Office 365, bạn có thể tải file cài đặt crack Office 365 Aio Tool bằng cách nhấp vào đường link ở mục trên. Sau khi tải về, bạn cần giải nén file này bằng công cụ WinRAR.

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể chọn một trong hai cách để mở file O365ProPlusRetail. Bạn có thể nhấp chuột phải vào file và chọn tùy chọn “Mount”, hoặc sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén như bình thường.

Bước 3: Sau đó, hãy chạy tệp cài đặt Setup.

Bước 4: Chờ đợi cho phần mềm được cài đặt. Tốc độ cài đặt có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào cấu hình của máy tính.

Cài đặt Office 365

Bước 5: Khi bạn mở lần đầu tiên một công cụ trong bộ Office, như Word chẳng hạn, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Hãy tắt hết các phần mềm Office đang mở và tiếp tục sang bước kích hoạt.

Cách kích hoạt bản quyền Office 365 bằng Aio Tool

Để crack Office 365, có nhiều cách khác nhau, nhưng có vẻ cách crack hiệu quả và ổn định nhất là crack Office 365 bằng Activate AIO Tools.

Dưới đây là các hướng dẫn để Active Office 365 bằng Aio Tools thành công, hãy làm theo nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần giải nén file Activate AIO Tools. Bạn có thể chạy phần mềm AIO Tools ngay lập tức mà không cần phải cài đặt. Để tránh lỗi, bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấn chuột phải vào file và chọn lệnh Run as administrator.

AIO Tool

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Nhấn phím L.
  • Chọn số 5 để chọn Office 365.
  • Chờ đợi cho phần mềm chạy xong, sau đó nhấn vào bất kỳ phím nào. Hướng dẫn sẽ được hiển thị trên màn hình.
  • Nhấn phím O để mở cửa sổ Active cho Office 365.
  • Chọn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên.
  • Nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 3: Chờ đợi cho phần mềm kích crack Office 365 bằng Activate AIO Tools xong, sau đó nhấn vào bất kỳ phím nào để thoát. Lúc này, phần mềm Office 365 sẽ được kích hoạt và sử dụng được trong vòng 180 ngày.

  • Sau đó, bạn cần thực hiện một bước nữa để phần mềm tự động gia hạn thời gian vĩnh viễn.
  • Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.
  • Nhấn vào bất kỳ phím nào để thoát.

Bước 4: Nhấn số 8 để thoát và tắt công cụ AIO Tools.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng được bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công khi crack Office 365 bằng Activate AIO Tools!

Cách kích hoạt bản quyền Office 365 bằng KMSpico

Trước tiên, để active Office 365, bạn cần tải KMSPico 11 về máy tính tại đây: KMSpico.icu.

KMSpico

Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước sau để active:

Bước 1: Tải KMSPico 11 về máy tính.

Bước 2: Giải nén phần mềm.

Bước 3: Khởi động tệp cài đặt “kmspico_setup.exe” và thực hiện quá trình cài đặt công cụ như thường.

Bước 4: Khi cài đặt hoàn tất, tìm kiếm và khởi động phần mềm KMSPico.

Bước 5: Click chuột vào nút đỏ trên giao diện phần mềm, và chờ cho chương trình active Office 365 hoàn tất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *