Download phần mềm quay phim màn hình Bandicam Full Crack 2023

Bandicam là một phần mềm ghi hình được thiết kế cho hệ điều hành Windows, có thể thu lại bất kỳ nội dung nào trên màn hình máy tính của bạn với chất lượng video tương đương với video thông thường. Ngoài việc có thể ghi lại toàn bộ màn hình, Bandicam còn cho phép người dùng ghi lại một khu vực cụ thể trên màn hình hoặc ghi lại quá trình chơi game sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan. 

Phần mềm Bandicam Full Crack
Phần mềm Bandicam Full Crack

Do đó, phần mềm này rất hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, muốn hướng dẫn người khác thực hiện các chương trình và phần mềm được cài đặt trên máy tính của họ. Không chỉ thế, phần mềm này còn là sản phẩm dành cho các game thủ có nhu cầu ghi lại những trận đấu đỉnh cao của mình trên màn hình. Để biết cách tải và cài đặt Bandicam full crack, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Sức hút của phần mềm Bandicam Full Crack với nhiều người

Bandicam full crack sẽ giúp bạn chụp và quay lại màn hình của các game và laptop phổ biến với tỷ lệ nén cao, giữ nguyên chất lượng video gần như hoàn toàn và cung cấp hiệu suất tốt hơn so với các phần mềm tương tự khác.

Sức hút của phần mềm Bandicam Full Crack
Sức hút của phần mềm Bandicam Full Crack

Tuy nhiên, việc tải Bandicam không đảm bảo bạn sẽ có bản full để sử dụng vô thời hạn. Vì vậy, bạn cần tải Bandicam full crack để có đầy đủ chức năng và không bị hạn chế sau một thời gian sử dụng. Bản Bandicam thông thường chỉ cho phép sử dụng thử một số tính năng hoặc giới hạn thời gian sử dụng.

Chức năng chính của phần mềm Bandicam

Phần mềm Bandicam có các chức năng chính sau:

  • Ghi âm DirectX/OpenGL (AVI, MP4), quay phim màn hình (AVI, MP4), chụp ảnh màn hình (BMP, PNG, JPG).
  • Hỗ trợ các định dạng video như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM và điều khiển lớp phủ FPS.

Ngoài các tính năng chính này, Bandicam full crack còn có những tính năng nổi bật khác mà bạn không thể bỏ qua khi download Bandicam full crack, bao gồm:

  • Tạo ra video với dung lượng cực kỳ nhỏ.
  • Quay phim với thời gian lớn hơn 24 giờ.
  • Độ phân giải video lên đến 3840×2160.
  • Có thể tải video lên YouTube mà không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p).
  • Không giới hạn kích thước tập tin (trên 3.9GB).

Cấu hình để có thể sử dụng Bandicam

Để tải phần mềm Bandicam full crack, hệ điều hành của máy tính hoặc laptop của bạn cần phải chạy trên Windows 2003/XP/Vista/7/8/10 và hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit.

Về cấu hình, phần mềm Bandicam có thể hoạt động tốt trên các vi xử lý Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+ trở lên. Tuy nhiên, để đạt hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng các laptop có chip từ core i3 trở lên.

RAM tối thiểu cần phải là 2GB, đây là loại RAM phổ biến và dễ dàng mua được cho các máy tính hiện nay. Ổ đĩa cài đặt cần trống ít nhất khoảng 1GB, và nếu có thể, bạn nên cài đặt phần mềm trên máy tính có card đồ họa tích hợp hoặc đồ họa thông dụng để đảm bảo hiệu suất mượt mà và chất lượng video tốt nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack

Để tải và cài đặt phần mềm Bandicam full crack, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải Bandicam full crack về máy tính từ các nguồn đáng tin cậy để tránh việc laptop của bạn bị lây nhiễm virus.

Bước 2: Giải nén phần mềm Bandicam full crack bằng phần mềm RAR chuyên dụng.

Bước 3: Khởi chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm Bandicam full crack theo các bước thông thường và chọn ngôn ngữ là tiếng Việt để cài đặt dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bước 4: Sau khi cài đặt phần mềm Bandicam full crack, bạn cần phải thực hiện việc Crack phần mềm này. Trong quá trình Crack, nên tắt kết nối internet đối với tất cả các phần mềm được cài đặt để tránh lỗi.

Bước 5: Mở thư mục đã giải nén ở bước 2 và chạy file Keymaker.exe bằng quyền Admin.

Bước 6: Nhấp chuột phải vào file Keymaker.exe và chọn Run as administrator.

Bước 7: Trong cửa sổ Keymaker, di chuyển chuột đến mục Email Address và nhập email bất kỳ và nhấn chọn Register application!

Bước 8: Thông báo hiển thị trên màn hình là “bandicam đã được đăng ký thành công” => nhấn chọn OK để đóng cửa sổ này lại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *