Posted on

Tủ quần áo âm tường nhiều ngăn bằng gỗ tự nhiên tiện lợi

Tủ quần áo âm tường nhiều ngăn bằng gỗ tự nhiên tiện lợi

Tủ quần áo âm tường hiện nay rất thông dụng, đây là một trong những su hướng mà thiết kế nội thất hiện đại hướng đến. Đây là mẫu tủ áo giúp bạn có thể tận dụng tốt được những góc chết trong căn phòng, diện tích không gian căn phòng của bạn sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều nếu bạn tận dụng tốt những góc chết này để bố trí những mẫu nội thất âm tường, biến nó thành không gian đẹp và có thể sắp xếp, bố trí được nhiều vật dụng khác trong nhà như giày dép, balo, túi xách…

Đặc biệt đối với không gian phòng ngù. Đây là căn phòng đòi hỏi phải được thiết kế đơn giản, gọn gàng để mang lại không tươi mát, tinh tế giúp mang lại giấc ngủ tốt nhất cho gia đình bạn. Do vậy trong nội thất phòng ngủ tủ quần áo âm tường được sử dụng nhiều và ngày càng được ưa chuộng. Bộ tủ quần áo gỗ này của chúng tôi không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng ngủ của bạn, với thiết kế liền tường nên mọi khoảng trống gần tường đã được bộ tủ của chúng tôi tận dụng một cách triệt để.Bạn không tìm đâu ra bộ tủ vừa đẹp vừa bền lại còn còn phù hợp với túi tiền mà chỉ cửa hàng chúng tôi mới có.

tu quan ao am tuong nhieu ngan

Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích không gian căn phòng bạn mà, với mẫu thiết kế nhiều ngăn nên bạn sẽ được tha hồ sắp xếp những vật dụng của mình. Đây quà là điều vô cùng tiện lợi giúp bạn không còn phải mất nhiều thời gian để phải tìm kiếm những đồ dùng cho mình

Ngăn bên phải là nơi bạn treo quần áo của mình gồm ngăn trên thì được dùng để treo áo, ngăn dưới dùng để treo quần hay các trang phục dùng trong các sự kiện quang trọng taọ sự gọn ràng và rất ngăn nấp. Ngăn bên trái và ngăn giữa là không gian để bạn cất giữ các đồ dùng làm đẹp cho mình. Một bên để giày, còn một bên để túi xách, bộ phận giữa của hai ngăn trên là nơi để quần áo. Đồng thời cũng là kệ sách nơi lưu giữ những bộ sách quý của bạn.

Thông tin sản phẩm tủ quần áo âm tường nhiều ngăn:

– Cốt gỗ: được làm từ  gỗ tự nhiên nên có độ bền rất cao

– Tủ quần áo âm tường giữ tủ quần áo của bạn luôn khô ráo, thoáng đãng tránh ẩm mốc do thiết kế liền tường

– Chất liệu bề mặt: bề mặt được dán Laminate bền, đẹp, khó bị trầy xước hay bong tróc

– Phụ kiện đi kèm: gồm có giá để giày dép, thanh treo quần áo được làm bằng inox…

– Kích thước tủ: tùy thuộc vào không gian phòng ngủ

 Với thiết kế liền tường kết hợp với các vật trang trí, vừa tiết kiệm  không gian phòng, vừa phối hợp màu sắc hài hòa với giường ngủ, hoa văn tạo sự ấm áp.

Xem thêm: giá tủ quần áo gỗ 

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ NHIỀU VÙNG MIỀN KHÁC NHAU ĐÃ TIN DÙNG CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI BỞI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT, ĐA DẠNG – TƯ VẤN TẬN TÌNH – GIAO HÀNG TẬN NƠI – GIÁ CẢ CẠNH TRANH!

Liên hệ để biết thêm thông tin tủ quần áo âm tường nhiều ngăn:

Văn phòng giao dịch: 74 Nguyễn Khoái Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
Nhà xưởng sản xuất: Quốc lộ 1A, Ninh An, Tx Ninh Hòa, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0839 450 002
Fax: 0839 362 999