Nên chọn loại gỗ nào để làm cửa chính cho ngôi nhà của mình?

Cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Do vậy trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay đặc biệt chú trọng hơn rất nhiều ở những mẫu cửa, trong đó cửa gỗ tự nhiên được quan tâm đặc biệt hơn cả. Với những mẫu cửa gỗ đẹp, chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn, và mang thêm sự hiện đại, sang trọng thêm cho ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại gỗ khác nhau dùng để làm nguyên vật liệu để thiết kế và thi công cửa gỗ. Nhưng việc chọn lựa cho mình vật liệu gỗ gì để thi công cho cửa chính là rất quan trọng. Vì đây được xem như là bộ mặt của ngôi nhà, cũng là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng cho nên đòi hiểu nguyên liệu làm cửa phải thật sự tốt. Có như vậy mới đảm bảo cho cửa chính ngôi nhà bạn bền đẹp, và mang lại sự hiện đại và sang trọng hơn.

Để đảm bảo điều đó thì cửa gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với nhiều loại gỗ như xoan đào, căm xe, pơ mu, cà chít, tùng đỏ, tùng vàng….bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho cửa chính của mình. Với cửa gỗ tự nhiên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng nhiều về độ bền của nó, cũng như sự sang sang trọng, hiện đại mà những mẫu cửa gỗ mang lại

Cửa gỗ xoan đào có tốt không?
Cửa gỗ xoan đào

 Không dừng lại ở đó, bộ cửa chính làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên còn có những công dụng về cách âm cũng như thẩm mỹ bởi vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết của những vân gỗ, khiến cho ngôi nhà của bạn không những là một không gian đẹp mà còn là một tổ ẩm, một nơi chốn bình yên mà sau những ồn ào mỏi mệt bên ngoài, bạn có thể tìm về. ta có thể kể đến cửa gỗ hai lớp, với một khoảng không ở giữa, nhờ đó công dụng cách âm là vô cùng tốt…

 

Võ Hoài Duy

Võ Hoài Duy

CEO Võ Hoài Duy là Founder của Công ty TNHH nội thất Giường Ngủ Lạc An. Xuất thân từ một kỹ sư cơ khí và có niềm đam mê cháy bỏng với nội thất gỗ. Nên vào năm 2016, Giường Ngủ Lạc An được thành lập. Với mong muốn mang đến không gian phòng ngủ của người Việt trở nên ấm cúng và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi muốn tìm đến những giấc ngủ yên lành. Anh luôn tâm niệm: "Một không gian phòng ngủ thoải mái và hiện đại sẽ giúp ta có sức khỏe tốt và tạo tiền đề thành công trong công việc".

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *