Hướng dẫn lựa chọn bàn làm việc cao cấp hợp phong thủy

Bàn làm việc cao cấp thường được sử dụng cho những người có chức vị cao chẳng hạn như giám đốc hay các lãnh đạo. Để giúp bạn lựa chọn những mẫu bàn làm việc cao cấp hợp phong thủy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đưa ra được quyết định đúng đắn. 

Bàn làm việc cao cấp
Hướng dẫn lựa chọn bàn làm việc cao cấp hợp phong thủy

Kích thước bàn làm việc

Bạn có thể kiểm tra diện tích phòng làm việc xem diện tích phòng là bao nhiêu để cân đối và chọn lựa mẫu bàn làm việc sao cho phù hợp. 

Kích thước bàn làm việc
Ảnh minh họa kích thước bàn làm việc

Đối với các phòng có diện tích nhỏ thì bạn cũng cần cân đối kích thước của bàn làm việc để sắp xếp sao cho phù hợp. 

Tham khảo thêm: https://furaka.vn/kich-thuoc-ban-lam-viec/

Hình dáng chất liệu phù hợp phong thủy

Khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp, bạn cũng nên chú ý tới phong thủy, hay tuân theo những quy tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. 

Chẳng hạn, người mệnh kim sẽ phù hợp với những mẫu bàn làm việc bằng kim loại hơn so với những bàn làm việc bằng gỗ thường. Hay người mệnh mộc sẽ phù hợp với những mẫu bàn làm việc màu đen, màu xanh. Hay người mệnh hỏa sẽ phù hợp với những mẫu bàn làm việc màu đỏ. 

Bàn làm việc cao cấp
Lựa chọn bàn làm việc có hình dáng chất liệu phù hợp phong thủy

Ngoài ra, văn phòng bạn đang thiết kế theo phong cách nào cũng sẽ quyết định được sự phù hợp về kiểu dáng hay chất liệu của mẫu bàn làm việc. Chẳng hạn, nếu như bạn đang mong muốn sử dụng bàn làm việc phong cách cổ điển và sang trọng bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc tối màu. Còn bạn thích sự trẻ trung thì có thể lựa chọn các gam màu sắc tươi sáng hơn. 

Lựa chọn bàn phụ thuộc vào kinh tế của doanh nghiệp

Việc giới hạn một mức ngân sách phù hợp để mua bàn làm việc cao cấp là cực kỳ quan trọng. Vì trong các mẫu bàn làm việc cao cấp cũng có nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể cân nhắc khả năng chi trả của bản thân để lựa chọn một mẫu bàn làm việc phù hợp. 

Lựa chọn bàn phụ thuộc vào kinh tế của doanh nghiệp
Lựa chọn bàn phụ thuộc vào kinh tế của doanh nghiệp

Độ tuổi sử dụng

Ngoài ra, việc lựa chọn bàn làm việc cao cấp sao cho phù hợp cũng phụ thuộc vào độ tuổi của người sử dụng.

Tuổi trung niên

Các mẫu bàn làm việc cao cấp dành cho tuổi trung niên thường có kiểu dáng cổ điển, đơn giản, phải toát lên sự sang trọng và đẳng cấp của từng người. Lứa tuổi này sẽ phù hợp với bàn làm việc cao cấp bằng gỗ tự nhiên. 

Dưới 35 tuổi

Đối với bàn làm việc của những người ở độ tuổi này thì thường lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng và màu sắc phong phú. Các sản phẩm ưa thích của độ tuổi này có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, được thiết kế dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển. 

Địa chỉ bán bàn làm việc cao cấp chất lượng

Vấn đề này cực kỳ quan trọng, lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp bạn mua sắm sản phẩm dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc cao cấp của Furaka. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và mua sắm. Chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của Furaka.vn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng khi sử dụng. Để tìm hiểu về Furaka.vn bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

  • Website: Furaka.vn
  • Điện thoại: 0933 179 719
  • Địa chỉ: 37 đường 13, Vạn Phúc City, Q Thủ Đức, Tp HCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *