Posted on

Những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp nhất hiện nay

Cửa gỗ là ấn tượng đầu tiên khi khách đến thăm nhà bạn, vì vậy, cánh cửa có đẹp, có thẩm mỹ, phù hợp với không gian nội thất thì ngôi nhà mới “tỏa sáng”. Trong số các loại cửa gỗ được nhiều người ưa thích hiện nay,  cửa gỗ 2 cánh đẹp và bền được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Có thể nói cửa gỗ 2 cánh là loại cửa truyền thống đã xuất hiện từ khá lâu và cho đến nay nó vẫn khẳng định được vị thế riêng của mình. Loại cửa này không chỉ thích hợp để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau mà còn rất tiện lợi trong sử dụng. Nó không chỉ để trang trí, có tác dụng ngăn cách các căn phòng mà còn tạo ra sự kín đáo và vẻ đẹp đặc trưng riêng cho mỗi ngôi nhà. Đặc biệt, khi lắp đặt cửa gỗ 2 cánh làm cửa đi chính, nó còn là bộ mặt thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của từng gia chủ.

Sự tiện lợi không thể không nhắc đến khi nói đến cửa gỗ 2 cánh chính là việc đóng mở dễ dàng, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với những ngôi nhà có không gian rộng lớn, lựa chọn loại cửa này quả là 1 giải pháp hoàn hảo vì nó tạo ra sự sang chảnh, hiện đại và thoáng đãng cho ngôi nhà. Còn với những ngôi nhà không quá lớn hay có diện tích vừa phải, bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn loại cửa 2 cánh này để làm cửa chính, cửa thông phòng hay cửa các căn phòng nhỏ của các thành viên. Dù được sử dụng ở bất cứ không gian nào hay vì mục đích gì, chúng đều tạo ra vẻ đẹp riêng biệt.

Tại Lạc An, bạn có thể bắt gặp những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp được làm từ nhiều vật liệu gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, cà chít, …. Các loại cửa này được tạo ra từ mẫu thiết kế của các kĩ sư hoặc cũng có thể dựa vào bản vẽ theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, dù là thành phẩm được tạo nên từ bất cứ thiết kế nào, chúng đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Cửa gỗ tự nhiên qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng sẽ có khả năng chống mối mọt, ít cong vênh và chống ẩm khá tốt. Cửa gỗ tự nhiên cũng mang lại cảm giác thân thiện, có tính thẩm mỹ và họa tiết đẹp, vì kích thước khác nhau nên có thể tạo ra nhiều chi tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật. Đây là một trong những điểm mạnh của cửa gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp.

Xem thêm một số mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp tại Lạc An

Bài viết liên quan