Chứng nhận

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Lac An Craft Wood là đơn vị chuyên sản xuất kiêm phân phối sản phẩm thớt, giường, khay từ 100% gỗ tự nhiên tại Việt Nam và nước ngoài. Hoạt động trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình không chỉ là tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng, đáp ứng về công năng mẫu mã mà còn phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sớm hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề, chúng tôi đã tìm hiểu, thực hiện và tự tin giới thiệu với khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn với:

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên có tay nghề cao
  • Kỹ thuật và phương pháp sử dụng hiện đại
  • Sản phẩm từ 100% gỗ tự nhiên
  • Những phụ liệu được sử dụng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe 

Tất cả đã được kiểm chứng rõ ràng qua chứng nhận SGS. Khách hàng có thể tham khảo.

Chứng nhận SGS đối với sản phẩm thớt gỗ tại Lac An Craft Wood[/vc_column_text][/vc_column][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nếu với những khách hàng hoạt động trong cùng lĩnh vực có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của chứng chỉ này cùng với những thông số được thể hiện. Tuy nhiên sẽ có một số khách hàng vẫn chưa hiểu rõ thì Lac An Craft Wood sẽ giới thiệu sơ qua.

Giới thiệu sơ lược về SGS và chứng chỉ SGS

  • Tập đoàn Thụy Sĩ SGS có trụ sở tại nước sở tại, hoạt động từ năm 1989 đến nay đã có 2600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Đây là một trong công ty uy tín cung cấp dịch vụ giám định, thử nghiệm và chứng nhận độc lập quốc tế về chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn được đặt ra hay không.
  • Vậy liệu chứng nhận của SGS có đảm bảo thực sự? Hơn 130 năm hoạt động trong lĩnh vực với hơn 45000 chứng chỉ đã được công nhận trên toàn cầu, SGS là một trong 4 tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ chứng nhận bên cạnh Bureau Veritas Certification, TÜV Rheinland Bắc Mỹ, Det Norske Veritas (DNV).
  • Chứng nhận SGS đã trở thành biểu tượng cho chất lượng và sự chính trực. Tại Việt Nam, SGS đã được chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 17020:1998, ISO 17025:2005 và được phép giám định các hàng hóa xuất nhập khẩu nhằm phục vụ quản lý Nhà nước theo sự phê duyệt của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Cục Hải Quan. Chính vì thế những hàng hóa xuất khẩu đều phải có chứng chỉ SGS.

Hy vọng những thông qua sơ lược về sản phẩm và chứng chỉ SGS thớt gỗ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề chất lượng sản phẩm. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua +84 933 179 719 hoặc info@lacan.vn!

Tham khảo những sản phẩm tại Lac An Craft Wood:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]
[/vc_column][/vc_row]