Lạc An

Câu hỏi thường gặp

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Tôi muốn nhân viên kỹ thuật của Lạc An đến khảo sát tư vấn tại công trình được không?

Khi nhận được yêu cầu cần tư vấn của khách hàng, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ đến tận công trình để khảo sát, tư vấn về sản phẩm, kích thước phong thủy, chủng loại gỗ,…

Sản phẩm của Lạc An được bảo hành bao lâu?

Tất cả sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên của công ty Lạc An đều được bảo hành 03 năm về cong vênh, co ngót, nứt. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm

Thời gian nhân viên Lạc An đến công trình bảo hành sản phẩm?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm túc và khi lắp đặt hoàn thiện sẽ kiểm tra lại lần hai trước khi bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên một vài lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Khi gặp sự cố, trong vòng 24h, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra, khắc phục sự cố sản phẩm bị lỗi nếu có

Thời gian sản xuất, giao hàng và lắp đặt sản phẩm hoàn thiện mất bao lâu?

Hiện tại, kho hàng chúng tôi đặt tại Tx Ninh Hòa, Khánh Hòa luôn có sẵn số lượng gỗ căm xe, sao xanh, tùng đỏ, xoan đào, chò xanh, cà chít, giá tỵ. Nên sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sớm nhất có thể. Tùy theo tính chất của mỗi công trình, công ty Lạc An luôn sắp xếp thời gian hợp lý nhất để sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm

Cửa gỗ Lạc An dùng sơn nội ngoại thất hiệu gì?

Sơn nội ngoại thất gỗ là yếu tố quan trọng bậc nhất trong quá trình hoàn thiện sản phẩm gỗ tự nhiên. Chúng tôi luôn dùng các thương hiệu sơn nội ngoại thất uy tín như Toa, Oseven sơn các sản phẩm hoàn thiện. Giúp sản phẩm đạt yếu tố thẩm mỹ cao và chất lượng tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Tại sao công ty Lạc An lại dùng bản lề Inox Việt Tiệp trong sản phẩm cửa gỗ?

Trên thị trường có nhiều sản phẩm được đóng Mac Inox với giá thành đa dạng với chất lượng khác nhau. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật, chúng tôi chọn bản lề Inox Việt Tiệp trong cửa gỗ vì chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cánh cửa không bị xập xệ trong thời gian dài sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Tại sao cửa gỗ căm xe lại giá thành cao?

  • Hiện tại nguồn gỗ căm xe nguyên liệu của công ty Lạc An được nhập khẩu từ Campuchia. Gỗ căm xe Campuchia dẫn đầu về chất lượng, thẩm mỹ vân gỗ so với gỗ căm xe Lào hoặc Indonesia. Giá thành gỗ căm xe Campuchia luôn cao hơn gỗ căm xe Lào hoặc Indonesia. Và đặt biệt, chúng tôi sử dụng 100% căm xe Campuchia không độn, ghép các loại gỗ khác.
  • Một số loại gỗ có vân gỗ khá tương đồng với căm xe, khi phủ tinh màu nhìn rất giống căm xe. Những loại gỗ này có chất lượng và giá thành rất thấp. Khi làm chọn gỗ căm xe, quý khách hàng cần chú ý.
  • Giá thành gỗ căm xe nguyên liệu luôn cao hơn so với gỗ xoan đào, sao xanh, cà chít nên giá cửa căm xe có sự chênh lệch lớn.

Phụ kiện đi kèm cửa gỗ phòng như thế nào?

Phụ kiện thông thường của 1 bộ cửa gỗ tự nhiên sẽ bao gồm: Bản lề, chốt chặn cửa và ổ khóa. Ngoài những phụ kiện trên, quý khách có thể gắn thêm tay nắm cửa nếu cần.

Bảng báo giá có bao gồm ổ khóa không?

  • Đối với ổ khóa, có nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau nên bảng báo giá của Lạc An chưa bao gồm ổ khóa. Khi ký hợp đồng, quý khách hàng chọn chủng loại sản phẩm và chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí ổ khóa
  • Bảng báo giá cửa gỗ của chúng tôi bao gồm thiết kế, sản xuất, giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nơi. Các phụ kiện đi kèm của cửa gỗ như ron cao su giảm chất, cách âm và bản lề Inox Việt Tiệp.

Hiện tại có bao nhiêu loại gỗ xoan đào?

Hiện tại trong sản xuất cửa gỗ có 2 loại xoan đào thông dụng là xoan đào miền trung và xoan đào miền bắc. Chất lượng gỗ, tính thẩm mỹ của xoan đào miền Trung cao hơn, do vậy giá thành xoan đào miền trung luôn cao hơn.