3 lưu ý quan trọng khi chọn mua tủ bếp gỗ
Posted on

Vì sao tủ bếp gỗ chữ L được nhiều gia chủ lựa chọn?

Tủ bếp là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn tới không gian chung của căn bếp và nội thất của ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã cũng như vật liệu để đóng tủ bếp này là vô cùng quan trọng. Thông thường để có thể đóng được một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp người ta thường qua tâm nhiều tới không gian bếp.

3 lưu ý quan trọng khi chọn mua tủ bếp gỗ

Hiện nay, trên thị trường tủ bếp được phân ra thành nhiều loại khác nhau, trong đó cách phân loại theo thiết kế được nhiều người lựa chọn. Theo đó tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ được chia thành: Tủ bếp gỗ chữ L, tủ bếp hình chữ I, tủ bếp hình chữ U, tủ bếp hình chữ G… trong đó nổi bật và được yêu thích nhất là tủ bếp hình chữ L.

Vậy lí do nào khiến mẫu tủ bếp này được yêu thích đến vậy? Hãy cùng Lạc An tìm hiểu đặc trưng và ưu điểm của loại mẫu này để thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Tủ bếp chữ L hay còn gọi là phòng bếp hình tam giác, đây là kiểu tủ phổ biến nhất hiện nay. Thông thường tủ bếp sẽ được thiết kế sát hai mặt tường để tạo nên một góc biệt lập không ảnh hưởng tới không gian bên ngoài, tăng không gian dự trữ đồ, tạo cảm giác ấm cúng và thoáng đãng hơn cho nhà bếp.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ chữ L là:

– Giúp gia chủ tận dụng không gian tối đa trong các khu vực góc, cạnh của ngôi nhà nhờ có khúc quanh 90 độ.

– Thường tủ bếp chữ L được bố trí khoang chậu rửa và khoang bếp nấu theo 2 phía độc lập, tạo cảm giác rộng rãi cho người nội trợ, giúp việc vào bếp được thuận tiện hơn, và việc bố trí các thiết bị phụ kiện dễ dàng hơn.

Tủ bếp chữ L được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau: Tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ căm xe, cà chít, pơ mu,… Kiểu thiết kế tủ bếp hình chữ L này đặc biệt phù hợp với nhiều dạng căn hộ khác nhau từ chung cư cho tới biệt thự, nhà phố.

Một gợi ý nhỏ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp đó là: Chú ý tới tính năng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ và đừng quên nhờ tới sự tư vấn từ đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp uy tín để có được sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*

Call Now