Posted on

Vì sao cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng?

Cửa gỗ tự nhiên từ xa xưa đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho nội thất gia đình bởi nhiều ưu điểm mà hầu như không một loại vật liệu nào sánh được. Tính thân thiện, ấm cúng cũng như sự sang trọng đã phần nào khiến gỗ tự nhiên làm nguyên liệu cho toàn bộ nội thất trong nhà không chỉ mỗi cửa mà thôi chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Cửa gỗ tự nhiên rất dễ gia công nhiều hình dáng

Dễ gia công nhiều hình dáng chính là ưu điểm lớn thuyết phục người sử dụng. Trong khi các loại cửa nhựa, nhôm hay sắt có tính hàn khí chỉ cho phép gia công được những hình dáng đơn giản, vuông cứng nhắc thì cửa gỗ tự nhiên nhờ những vân gỗ, mắt gỗ rất thật lại có thể gia công nhiều hình dáng đẹp mắt khác nhau có hồn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu cửa gỗ đẹp cuốn hút hay cửa chính đầy cá tính và đẳng cấp.

Gỗ tự nhiên đẹp bởi chính sự mộc mạc và thân thiện vốn có của nó. Màu sắc của gỗ được tôn vinh như màu của sự ấm cúng. Những hình thù vân gỗ hài hòa đường nét với những màu sắc có hồn chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp thuần phát của gỗ tự nhiên. Đặc biệt hơn, do sự khác biệt về điều kiện thiên nhiên mang lại mà mỗi loại gỗ lại sinh trưởng trong mỗi những khu vực địa lý với tính chất khác nhau, chính vì vậy màu sắc và thớ gỗ rất đa dạng, riêng biệt, tạo cá tính không trộn lẫn.

Vẻ đẹp của cửa gỗ tự nhiên

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Một số ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên phải kể đến như:

– Bền vững theo thời gian: Thường có độ bền rất cao, chính vì vậy, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Giáng Hương, Đinh Hương, Pơ mu, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị theo thời gian sử dụng.

– Đẹp: Mang vẻ đẹp của núi rừng tự nhiên, bạn không thể tìm ra hai loại gỗ có vân giống nhau giống như vân tay của con người vậy. Điểm đặc biệt này đã cuốn hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ, màu sắc sơn sao cho phù hợp.

– Bền với nước : Ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là có độ bên cao khi tiếp xúc với nước.

– Độ chắc chắn : Sự chắc chắn của gỗ tự nhiên là không thể phủ nhận được cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, so với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn nhiều.

– Thẩm mỹ, họa tiết cực đẹp: Với gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết cũng như kết cấu đa dạng mang tính thẩm thuật cao.

– Phong cách : Cổ điển, ấm cúng và sang trọng.

Giá cửa gỗ tự nhiên tại nội thất Lạc An

Hiện nay, giá cửa gỗ tự nhiên thường chênh lệch khá lớn giữa các địa chỉ khác nhau. Đến với nội thất Lạc An, bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên vừa ý mà giá thành luôn rẻ nhất khu vực. Tùy vào từng chất liệu cũng như kích thước mà cá sản phẩm cửa gỗ tự nhiên tại Lạc An sẽ có giá dao động trong khoảng 3.500.000 đến 4.500.000. Giá như trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện nội thành Hồ Chí Minh, Nha Trang, bao gồm bản lề Việt tiệp hoặc Huy hoàng, chốt cửa, chưa bao gồm khóa cửa.

Bài viết liên quan