Ứng dụng cửa gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại

Những mẫu cửa gỗ đẹp vừa mang vẻ đẹp truyền thống vừa ứng dụng công nghệ hiện đại giúp không gian nội thất nhà bạn thêm phần tinh tế và sang trọng. Có thể sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau để đóng cửa gỗ tự nhiên điển hình là cửa gỗ xoan đào, cửa gỗ sồi, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ tần bì.

cua-go-tu-nhien-4

Cấu tạo của cửa gỗ tự nhiên mang tính chất đồng nhất, nhưng thiết kế pano phần nào giúp hạn chế tính cong vênh, quy trình sản xuất hiện đại theo đúng quy chuẩn kĩ thuật giúp cho cửa gỗ không bị co ngót, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ là độ bền, tính chịu nước, chịu ẩm, trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, có độ bền lên tới hàng chục năm.

Thiết kế nội thất thông thường được tiến hành sau khi lắp đặt cửa gỗ, nếu đồ gỗ nội thất trong gia đình sử dụng nhiều, nên chọn màu sắc đồng bộ( không nhất thiết cùng 1 loại gỗ) để không gian hài hòa và sang trọng hơn. Cửa gỗ 2 pano thông phòng trong không gian này có vân gỗ đẹp mắt, màu sắc trầm cùng gam màu với sàn gỗ và nội thất.

Kiểu dáng cửa gỗ tự nhiên hiện đại thường là cửa pano, có thể 1 pano, 2 pano, 3 pano, thiết kế pano có thể đơn giản, hoặc phào nẹp cầu kì, ngoài ra còn kết hợp chớp, kính để tạo ra nhiều mẫu mã phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan