Posted on

Tủ bếp gỗ pơ mu cao cấp, sang trọng

Gỗ tự nhiên Pơ Mu có rất nhiều ưu điểm trong thiết kế nội thất cũng như ngành công nghiệp xuất khẩu. Gỗ pơmu chỉ có xuất xứ duy nhất ở Lào và Việt Nam, vân gỗ tuyệt đẹp, có thể nói là đẹp nhất trong các loại gỗ, thuộc loại gỗ quý nhóm 1, trong các loại gỗ có thể dùng sản xuất tủ bếp thì gỗ pơmu giá thành chỉ kém gõ đỏ, có mức giá và độ quý ngang bằng gỗ Giáng Hương.

Trong thiết kế nội thất gỗ Pơ Mu thường được sử dụng làm tủ bếp, ván sàn , làm bàn ghế , làm vách trang trí , ốp trần , ốp tường ,… trong sản xuất gỗ pơ mu dùng để chiết xuất tinh dầu phục vụ cho xuất khẩu.

Tủ bếp gỗ pơ mu là một trong những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp được ưa chuộng hiện nay với rất nhiều ưu điểm như: vân gỗ pơmu khá đẹp, gỗ pơ mu nhẹ, bền.

san-pham-go-pomu-5

 

Tủ bếp gỗ tự nhiên pơ mu có màu vàng óng tự nhiên cộng với những đường nét hoa văn xoáy và tròn xen lẫn sáng tối, làm cho tủ bếp gỗ tự nhiên pơ mu trở nên nổi bật, góp phần làm cho không gian nhà bạn trở nên vô cùng sang trọng và quý phái.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn ưa chuộng và sử dụng tủ bếp gỗ pơmu bởi chúng không bị mối mọt, gỗ pơ mu còn có khả năng chống muỗi, xua đuổi côn trùng,…

Lạc An là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp gỗ pơ mu cho mọi không gian nội thất. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và thi công dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu tủ bếp gỗ đẹp, góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, đẳng cấp.

Cùng tham khảo một số mẫu tủ bếp gỗ pơ mu tại Lạc An

td9 san-pham-go-pomu-5 mocle-noi_that_bep_an_1 b109-s-12144 201311164927_1320997711_phu5 144791829824

Bài viết liên quan