Posted on

Sơn cửa gỗ loại nào tốt

Sơn cửa gỗ loại nào tốt

Cửa gỗ và xu thế mới của căn nhà Việt. Sơn cửa gỗ loại nào tốt nhất? Tại sao nên sử dụng sơn Oseven?

Lạc An công ty cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ chuyên nghiệp, uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta, hầu hết tất cả các căn nhà được xây dựng lên đều sử dụng cửa gỗ. Trong đó, từ nhà ở, khu biệt thự, cho đến trường học, công sở văn phòng… tất cả có sự xuất hiện của các loại cửa làm bằng chất liệu gỗ.

Cửa gỗ đang là xu thế của mọi căn nhà Việt

Cửa là một cấu trúc di chuyển được sử dụng để đóng hoặc mở lối vào. Tuy nhiên, ngày nay, còn vượt ra khỏi cả chức năng vốn có thì cửa hay đặc biệt là những loại cửa làm bằng gỗ được xem như “đôi mắt tâm hồn” nét đẹp của ngôi nhà mà bạn sở hữu. Chính vì thế ngay từ khâu chọn loại gỗ phù hợp để làm cửa đã phải rất quan tâm. Tuy nhiên, ít “chủ nhà” biết được rằng: gỗ là chất liệu quan trọng để sử dụng làm cửa nhà, nhưng sơn cửa gỗ lại là yếu tố quyết định đến độ bền lâu của nó.

Sơn cửa gỗ loại nào tốt nhất ?

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn thông dụng như : maxilite, Jotun, Sơn Thai… để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng với mục đích trang trí, bảo vệ vật liệu. Tuy nhiên loại sơn cửa gỗ được đánh giá tạo ra sự khác lớn nhất là những loại sơn cao cấp PU, sơn oseven…

Tại sao nên sử dụng sơn Oseven cho cửa gỗ?

Thứ nhất, đây là dòng sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và không chứa thành phần gây hại, thân thiện với sức khỏe khách hàng. Hiện nay trên thị trường sơn, có rất nhiều hãng sơn mà sản phẩm của họ có chứa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng là thợ sơn cửa gỗ, và gián tiếp ảnh hưởng đến người khác. Dòng sơn Oseven được chứng nhận kiểm định chất lượng và chứng nhận không độc tố trong mọi sản phẩm.

Thứ hai, tiết kiệm được chi phí. Với thành phần an toàn hướng đến người sử dụng thì loại sơn sẽ có độ bền cao hơn nếu sử dụng với dung môi Oseven. Từ đó tăng tuổi thọ sơn, tiết kiệm chi phí tối đa và bảo vệ tuyệt đối cửa gỗ nhà bạn.

Thứ ba, là dòng sơn cao cấp, chất lượng sản xuất bởi công ty Oseven, thương hiệu sơn nổi tiếng thế giới. Trong quá trinh nghiên cứu cho ra sản phẩm sơn gỗ và dung môi thì sơn đã được tính toán mức độ tương tác với gỗ, các chất phù hợp, để cho ra thành phẩm đạt chuẩn nhất.

Cửa gỗ thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các tác động thời tiết bên ngoài như nắng, mưa, nóng, lạnh… khiến chúng dể dàng hỏng. Hay trải qua thời gian sử dụng lâu trở nên cũ kỹ, hỏng móc, bạc màu là chuyện bình thường cho nên lựa chọn sơn Oseven là một sáng suốt và thông minh.

Dịch vụ sơn cửa gỗ chuyên nghiệp. uy tín Lạc An, một trong những công ty sử dụng Sơn cửa gỗ Oseven hiệu quả nhất mong muốn đem đến cho bạn sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm chi tiết dịch vụ sơn cửa gỗ Lạc An tại: >> sơn cửa gỗ