Posted on

Lạc An sử dụng phụ kiện tủ bếp Hafele trong sản xuất tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp Hafele luôn được Lạc An sử dụng trong quá trình sản xuất tủ bếp để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng.

Với sự đi lên của kinh tế, các gia đình ở Việt Nam đã bắt đầu dành sự quan tâm nhiều hơn cho việc thiết kế nội thất, điều mà trước đây vốn không nhiều người nghĩ đến. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp… tất cả đều được các gia chủ chăm chút và thiết kế kỹ càng hơn khi họ quyết định làm mới căn nhà của mình.

Trong việc thiết kế nội thất gia đình hiện nay thì phòng bếp là căn phòng chiếm được sự quan tâm lớn của các gia chủ, không kém gì so với phòng khách. Nắm bắt xu hướng ấy, nhiều đơn vị nhận thiết kế tủ bếp đã xuất hiện và Lạc An là một trong số đó.

Tuy nhiên, không giống với phần lớn các đơn vị thiết kế khác chuyên dùng phụ kiện tủ bếp giá rẻ, chúng tôi sử dụng 100% phụ kiện tủ bếp Hafele trong quá trình sản xuất, vì thế nên các sản phẩm của chúng tôi làm ra không chỉ đẹp mà còn rất chất lượng và bền bỉ.

phu-kien-tu-bep-01

Lạc An sử dụng phụ kiện tủ bếp Hafele khi sản xuất

Tìm hiểu về công ty chuyên sản xuất phụ kiện tủ bếp Hafele

Hafele là công ty được thành lập ở Đức vào năm 1923 chuyên về phụ kiện nội thất như phụ kiện nhà bếp, phụ kiện nhà tắm… Công ty đã đạt được những thành công to lớn trong quá trình hoạt động nhờ các phu kien tu bep cao cap nổi tiếng khắp thế giới.

Đặt chân đến Việt Nam từ năm 1998, Hafele hiện đã có mặt ở các thị trường trọng điểm của cả nước. Các trung tâm phân phối lớn của công ty xuất hiện ở nhiều tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cho đến tận bây giờ, các mặt hàng của Hafele vẫn chưa nhận bất kỳ một đánh giá không tốt nào, vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi Lạc An sử dụng các phụ kiện tủ bếp của Hafele trong quá trình tạo ra sản phẩm.

phu-kien-tu-bep-02

Phụ kiện tủ bếp Hafele luôn được đánh giá cao

Quy trình sản xuất tủ bếp và sử dụng phụ kiện tủ bếp Hafele của Lạc An

– Chọn nguyên liệu thô đúng theo yêu cầu

– Đưa nguyên liệu vào xưởng chế biến gỗ

– Ghép gỗ và trà nhám

– Cắt gỗ theo bản vẽ rồi dựng thành khung tủ

– Sơn tủ bếp

– Hoàn thiện sản phẩm

Ở bước hoàn thiện sản phẩm, Lạc An sẽ lắp 100% các phụ kiện như bản lề, ray, tay co, tay nâng được sản xuất bởi công ty Hafele. Ngoài ra, những phụ kiện tủ bếp Hafele khác như khay giữ ly, giá để dao, kệ gia vị, giá giữ cuộn giấy, khay úp chén đĩa, thùng rác, kệ mâm xoay… cũng được chúng tôi sử dụng khi có yêu cầu. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp, Lạc An tự tin khẳng định sản phẩm sử dụng phụ kiện tủ bếp Hafele chắc chắn sẽ làm bạn và tất cả mọi người trong gia đình hài lòng.

Bài viết liên quan