Posted on

Ở đâu sơn cửa gỗ đảm bảo

Ở đâu sơn cửa gỗ đảm bảo

Khi các bạn muốn sơn cho mình những chiếc cửa gỗ thật thẩm mỹ các bạn luôn phải tìm kiếm ở đâu sơn cửa gỗ đảm bảo

Sơn cửa gỗ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp và đòi hỏi tính nghệ thuật và khéo tay có kinh nghiệm mới tạo ra những chiếc cửa gỗ đẹp, lôi cuốn mọi cái nhìn mỗi khi mọi người ngắm nhìn ngôi nhà bạn.

Các bước sơn cửa gỗ theo tiêu chuẩn

Nếu cửa gỗ nhà bạn là loại mới mua thông thường không phải dùng sơn lót, còn cửa gỗ cũ mà bạn muốn sơn lại cho đẹp thì bạn phải sơn thêm một lớp sơn lót để lớp sơn ngoài cùng mới bền và đẹp bóng hơn. Khi bạn sươn lại cánh cửa gỗ hay cửa mới có tay cầm hay khóa thì bạn phải bộ hoặc quấn lớp băng dính bảo vệ cho những phụ kiện có sẵn trên chiếc cửa.

Tất cả các cửa gỗ cũ bạn cần phải cạo bóng bằng cách dùng giấy nhám hoặc dao cạo để đánh bóng mặt nay sau đó sẽ phủ sơn lót lên nếu cửa nhà bạn bị nứt bạn lấy bột trét nhét đầy vào chỗ nứt làm cho cánh cửa của bạn bền hơn và đẹp hơn khi quét sơn lên.

Sau đó các bạn lau sach hoặc rửa sạch cửa để khô và các bạn bắt đầu tiến hành quét sơn lên trên cửa gỗ theo màu yêu thích của mình sau khi quét sơn xong các bạn để cho cửa khô trong thời gian 24h. Sau khi cửa khô dùng giẻ sạch lau lại những chỗ sơn thừa, cửa càng tối màu thì các bạn cần phủ nhiều lớp sơn

cửa gỗ được sơn dầu lai

Ở đâu sơn cửa gỗ đảm bảo cánh cửa của bạn đẹp không tì vết

Khi bạn muốn sơn lại toàn bộ cửa gỗ cho nhà hay cho công trình hoặc là những cửa mới mà bạn chưa biết chỗ nào sơn chất lượng đảm bảo an toàn về thẩm mỹ. Các bạn hãy đến với Lạc An là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn cửa gỗ cho tất cả các ngôi nhà các công trình lớn.

Đơn vị này sẽ thực hiện sơn cửa gỗ cho nhà bạn theo đúng quy trình kỹ thuật. Đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm có tay nghề cao sẽ giúp các bạn lựa chọn đucợ loại sơn nào tốt nhất cho cánh cauwr gỗ nhà bạn. Đồng thời những cửa gỗ cũ sẽ được chúng tôi vệ sinh rất cẩn thận, tỉ mỉ sau đó mới phun sơn lên cánh cửa.

Lạc An sẽ giúp bạn làm đẹp cho những chiếc cửa gỗ sáng bóng, láng mịn khi được khoác trên mình những lớp sơn do đơn vị này thi công. Tất cả các cửa gỗ do Lạc An thi công sẽ được kí kết hợp đồng rõ ràng và giá cả hợp lý cho mỗi công trình.

cửa gỗ được sơn đẹp bóng min

Lạc An (https://lacan.vn/) là nơi lựa chọn hàng đầu và chiếm trọn lòng tin của các khách hàng. Các bạn sẽ không phải mất thời gian, tốn công sức, hay tiền bạc để tìm cho mình đơn vị nào ở đâu sơn cửa gỗ đảm bảo.