Những lưu ý giành cho bạn khi chọn cửa gỗ

Những lưu ý giành cho bạn khi chọn cửa gỗ 

Xu hướng hiện trong thiết kế nội thất thì cửa gỗ có vai trò rất quan trọng, và hình như không thể thiếu đối với mỗi ngôi, nhà, căn hộ nào. Cửa gỗ giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Rất nhiều nơi trong nhà có thể bố trí cửa gỗ như cửa đi chính, cửa đại sảnh, cửa sổ gỗ, cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa thông phong…Do vây mà cửa gỗ đã rất thân thuộc và không còn xa lạ gì với mọi người.

Cửa gỗ hiện nay có rất nhiều loại như cửa gỗ căm xe, cửa gỗ xoan đào, cửa gỗ tùng đỏ, tùng vàng…Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng cho mình và tạo ra những cảm nhận riêng sự sự hiện đại và sang trọng riêng phù hợp cho từng không gian, diện tích căn phòng của bạn.

Để có thể chọn được những mẫu cửa gỗ đẹp, phù hợp nhất cho mình thì trong bài viết này những chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể chọn lựa cho mình những mẫu cửa tốt và phù hợp

1.Chọn cửa gỗ dựa vào loại cửa:

Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu ý đầu tiên khi chọn cửa gỗ. Việc lựa chọn loại cửa phù hợp trong hàng trăm chủng loại cửa khác nhau đang lưu hành trên thị trường là điều không hề đơn giản, mỗi chủng loại cửa có chức năng khác nhau. Bởi thế nên việc chọn được chủng loại cửa phù hợp là không hề đơn giản. Sau khi chọn được loại cửa rồi, chức năng của chúng là yếu tố tiếp theo, bởi mỗi dòng cửa lại có một công năng riêng biệt
cach chon lua cua go tot nhat
Cửa sử dụng gỗ tự nhiên

2. Lựa chọn cửa gỗ dựa trên công năng của cửa:

Bạn cần nắm rõ về công năng theo yêu cầu của bạn đối với cửa. Ví dụ như: bạn cần cửa đẹp, bền, sang trọng thì nên chọn dòng cua go tu nhien. Nếu cần cửa cách âm, bạn nên chọn dòng cửa gỗ công nghiệp.

3. Lựa chọn cửa gỗ dừa vào nơi mà bạn muốn lắp đặt cửa:

Mỗi vị trí lắp đặt sẽ có yêu cầu khác nhau, nên nơi lắp đặt cửa là rất quan trọng. Ví dụ bạn định lắp cửa ở phòng ngủ, yêu cầu quan trọng là cách âm tốt, hoặc như lắp cửa ngoài cổng thì yêu cầu quan trọng là phải bền, chắc chắn, chịu được nắng và nước mưa.

4. Lựa chọn dừa vào chất liệu làm cửa:

Chất liệu làm cửa phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Nếu gia chủ có điều kiện, mệnh hợp cung mộc thìcó thể chọn cửa gỗ tự nhiên. Nếu gia chủ có điều kiện kinh tế không đủ có thể chọn loại gỗ công nghiệp rẻ hơn.

5. Tông màu chủ đạo của cửa:

Cửa là một phần quan trọng trong tổng thể thiết kế nội thất. Vậy nên khi chọn cửa bạn cần lựa chọn màu chủ đạo của cửa hợp với không gian nội thất của gia đình.

6. Dựa trên Phong cách thiết kế:

Bạn là người hoài cổ, trân trọng các giá trị truyền thống thì hãy chọn cửa gỗ tự nhiên, nếu là người năng động, yêu thích văn hóa phương Tây, bạn có thể chọn các mẫu thiết kế gỗ công nghiệp cách điệu hoặc gỗ tự nhiên theo phong cách phương Tây.
 luu y khi chon mua cua go

7. Các yếu tố kỹ thuật:

Không dễ gì để bạn có thể nhận biết được các loại cửa có đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật không. Vậy nên hãy tham khảo các chuyên gia hoặc nguồn kiến thức có uy tín.

8. Độ uy tín:

Trên thị trường lưu hành rất nhiều loại cửa với đủ các kiểu dáng và chất liệu. Tuy nhiên, bạn cần chọn các thương hiệu có uy tín cao bởi cửa gỗ không đảm bảo chất lượng sẽ có độ bền không cao, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

9. Trải nghiệm thực tế:

Sau khi đã cân nhắc hết các yếu tố trên, bạn nên đến trực tiếp các điểm bán hàng, showroom đồ gỗ để chọn mua bởi “trăm nghe không bằng một thấy”.
Nội thất Lạc An la một trong những nơi thiết kế và thi công những sản phẩm từ gỗ tự nhiên như cửa gỗ , tủ bếp, tủ áo…Những sản phẩm từ Nội Thất Lạc An được thiết kế từ những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, tâm huyết và nhiều năm trong nghề do đó luôn tạo những những sản phẩm có chất lượng tuyệt đối, đẹp bền và không xảy ra những sai phạm dù là nhỏ nhất làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
Để hiểu rõ hơn về cách lựa chọn cửa gỗ cũng như những sản phẩm nội thất gỗ khác bạn có thể liên hệ với Lạc An – Nơi mà bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất để có thể có những kiến thức tốt nhất trong việc chọn những sản phẩm về gỗ đúng đắn, chuyên nghiệp nhất

Liên hệ

Văn phòng giao dịch: 74 Nguyễn Khoái Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
Nhà xưởng sản xuất: Quốc lộ 1A, Ninh An, Tx Ninh Hòa, Khánh Hòa

Điện thoại: 0933 179 719
Fax: 0839 362 999