Posted on

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào có ngăn kéo cho nhà có diện tích nhỏ

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào có ngăn kéo cho nhà có diện tích nhỏ

Gỗ xoan đào là một trong những gỗ tự nhiên quý hiếm nên đang rất được ưa chuộng để thiết kế những vật dụng nội thất phục vụ cho đời sống người tiêu dùng. Không chỉ được dùng để sản xuất cửa gỗ, tủ bếp, sàn gỗ mà tủ áo gỗ xoan đào cũng đang là một trong những mẫu tủ áo đẹp được ưa chuộng nhất trong 2016.

Sản phẩm tủ áo gỗ xoan đào được thiết kế và thi công tại Nội Thất Lạc An luôn được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phong cách khách nhau. Đặc biệt để phù hợp với từng khách hàng, sản phẩm tại Lạc An không chỉ có nhiều sản phẩm phù hợp với không gian rộng, mà chúng tôi còn thiết kế rất nhiều mẫu để phù hợp với những gia đình có nhà diện tích nhỏ. Tủ quần áo gỗ xoàn đào nhỏ gọn có nhiều ngăn kéo có lẽ phù hợp với không gian nhỏ.

Giới thiêu tủ quần áo gỗ xoan đào có ngăn kéo

Hãng sản xuất: Thien Funiture

Tên sản phẩm: Tủ quần áo gỗ tự nhiên ngăn kéo 

Chất liệu: Gỗ xoan đào tự nhiên

Kích thước: Rộng 84cm, cao 110cm, sâu 48cm

Màu sắc: màu sắc tự nhiên sẵn có của gỗ

Kiểu dáng: Hình chữ nhật đứng, gồm 4 ngăn trượt

 

tu quan ao go xoan dao co nhieu ngan keo

Mô tả tủ quần áo gỗ xoan đào có ngăn kéo:

Tủ quần áo ngăn kéo 80A.T được thiết kế hình chữ nhật đứng và chia làm 4 ngăn trượt theo chiều dọc. Ngăn to, rộng giúp bạn bỏ đồ của cá nhân và gia đình thoải mái. Sử dụng tủ còn giúp bạn kỹ năng gấp đồ và cẩn thận, bởi với thiết kế ngăn trượt, bạn phải gấp đồ và xếp ngay ngắn vào trong hộc, bạn không thể để mặc quần áo còn đang vướng móc treo quần áo trong tủ được. Đó là lý do vì sao, các bà mẹ thường chọn cho con trẻ của mình tủ quần áo này.

Gợi ý bày trí:

Tủ áo ngăn kéo 80A.T được thiết kế hoàn thiện nguyên khối nên bạn chỉ cần đặt ở vị trí có ít người đi lại là được, để khi bạn mở tủ lấy đồ, cửa trượt sẽ không làm ảnh hưởng đến lối đi của những người xung quanh. Bạn sẽ tận dụng được không gian “chết” đó, vừa tiện dụng trong việc lấy đồ đạc cho mình. Nếu diện tích căn nhà bạn đủ lớn, và bạn đã có một tủ đựng quần áo tương tự nhưng lớn hơn đặt bên ngoài, thì tủ áo ngăn kéo 180A.T tiện lợi cho bạn khi đặt trong phòng nhỏ hoặc tủ áo thứ hai trong phòng ngủ. Bạn hãy bỏ những vật dụng cần thiết vào tủ, sẽ rất tiện dụng khi mỗi khi cần bạn không phải đi xa. Bạn có thể đặt tủ gần bàn làm việc, bàn trang điểm hay giường ngủ của bạn, với tính chất của một chiếc tủ quần áo gỗ xoan đào, căn phòng sẽ trở nên ấm cúng hơn.

Đánh giá:

Tủ áo ngăn kéo 80A.T rất phù hợp với căn nhà có diện tích nhỏ. Những ai muốn bên cạnh giường ngủ của mình có một tủ gỗ xinh xắn thì tủ áo ngăn kéo 80A.T chính là sự lựa chọn thông minh. Đối với các bạn trẻ, có thể bỏ đồ trang điểm hay các vật dụng cá nhân cần thiết, riêng tư vào tủ để đảm rbaor tính gọn gàng, dễ tìm thấy mỗi khi cần. Tủ áo ngăn kéo 80A.T được sản xuất nguyên khối, gọn gàng nên. Bạn không phải lo lắng khi vận chuyển bởi đã được các nhân viên nhiệt tình vận chuyển. Đồng thời bạn cũng không phải mệt sức khi phải lắp ráp như những tủ thông thường sản xuất rời rạc từng bộ phận.

Xem thêm: các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp

Liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 74 Nguyễn Khoái Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
Nhà xưởng sản xuất: Quốc lộ 1A, Ninh An, Tx Ninh Hòa, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0839 450 002
Fax: 0839 362 999