Posted on

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên chữ L tại nội thất Lạc An

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên chữ L tại nội thất Lạc An

Trong đời sống hiện đại, mỗi gian đình đều rất quan tâm và mong muốn sở hữu cho mình những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng, bên cạnh đó có thể kết hợp những phong cách riêng tùy theo phong cách cả từng người, Ví dụ như có những người thích phong cách hiện đại, có người thích phong cách cổ điển…Do vậy để phụ vụ tốt hơn cho nhu cầu lựa chọn của khách hàng, các công ty thiết kế và thi công nội thất luôn luôn có sự cải tiến về những mũa thiết kế để phù hợp với xu hướng và sở thích của khách hàng

Trong những mẫu tủ áo đẹp được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều thì có thể nói đến tủ quần áo gỗ chữ L . Đây là mẫu tủ cho thấy sự hiện đại, sang trọng và giúp cho không gian phòng được thông thoáng và gọn gàng hơn

Tủ quần áo được tích hợp luôn ở vách ngăn phân vùng, thêm một chiếc tủ nằm dọc tạo thành góc chữ L sẽ giúp bạn tăng thêm không gian lưu trữ. Sẽ rất thoải mái và thích hợp cho các cặp vợ chồng có nhu cầu chia tách hai tủ quần áo cá nhân

Giới thiệu về tủ quần áo gỗ chữ L

Tủ áo gỗ hình chữ L là một trong những kiểu bố trí phổ biến hiện nay và là cách tốt nhất tạo nên gian phòng ngủ đa chức năng. Thiết kế và bài trí tủ áo hình chữ L theo yêu cầu của gia chủ.

Mẫu tủ quần áo hình chữ L thích hợp với không gian phòng ngủ nhỏ và những căn hộ chung cư mini, tủ áo hình chữ L thường được đặt ở góc của căn phòng ngủ.

Tủ quần áo hình chữ L không những đáp ứng được công năng sử dụng mà nó còn đáp ứng được đầy đủ về thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Tủ quần áo đẹp hình chữ L thường có kết cấu khá phức tạp nên việc lựa chọn một đơn vị sản xuất có đội ngũ nhân viên lành nghề là điều rất quan trọng, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của đồ nội thất trong gian đình.

Mẫu tủ áo hình chữ L không có sẵn tại Showroom của chúng tôi mà bạn phải đặt hàng để sản xuất, việc đặt hàng sản xuất bạn sẽ kiểm soát được chất lượng, màu sắc, kích thước và bố cục bên trong của chiếc tủ áo.

Tủ áo gỗ hình chư L đẹp tại nội thất Lạc An

tu-quan-ao-go-chu-l

tu-quan-ao-go-chu-l-1

tu-quan-ao-go-chu-l-2

Liên hệ thiết kế và thi công tủ quần áo gỗ chữ L

Để có thể sở hữu cho mình mẫu tủ quần áo gỗ chữ L với những mẫu thiết kế mới, hiện đại và chất liệu gỗ tự nhiên, và luôn đượ thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo giá thành tốt thì bạn nên liên hệ với nội thất Lạc An để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 74 Nguyễn Khoái Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
Nhà xưởng sản xuất: Quốc lộ 1A, Ninh An, Tx Ninh Hòa, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0839 450 002
Fax: 0839 362 999