Posted on

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Tủ bếp gỗ Căm Xe được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các căn bếp trong gia đình người Việt. Cây Căm Xe có nhiều tính chất tốt như thân gỗ thẳng, lớn, thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp đa dạng, đặc biệt là Căm Xe có độ cứng rất cao nên mối mọt không thể tấn công. Trong điều kiện sử dụng bình thường, gỗ Căm Xe có thể có thời gian sử dụng cả trăm năm.

Hiện nay trên thị trường tủ bếp gỗ căm xe là sản phẩm được khách hàng chọn nhiều nhất, gỗ căm xe có màu vàng nâu rất tao nhã thích hợp tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất phòng, khả năng chịu nước, chịu ẩm, chịu nhiệt rất cao, bản chất gỗ căm xe rất cứng và nặng và được trồng nhiều tại các nước ĐNA ( Lào – Campuchia ) nên thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

tu-bep-go-cam-xe-chu-i-600x375Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 001

kitchen-cabinets-modern-medium-wood-002a-s22513579-hood-luxury-wood-hood-600x379Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 002

Tủ bếp gỗ căm xe thích hợp sử dụng trong tất cả các loại kiến trúc khác nhau như: kiến trúc nội thất hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, với nhiều kiểu thiết kế đa dạng linh hoạt phù hợp với từng không gian diện tích của ngôi nhà. Tủ bếp căm xe có màu vàng nâu nên rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác tạo nên sự hài hòa.

tu-bep-cam-xe-3 Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 003

tu-bep-cam-xe-5 Mẫu tủ bếp gỗ căm xe – TBCX 004

Tủ bếp gỗ Căm Xe là loại tủ bếp gỗ tự nhiên đang chiếm phần lớn người sử dụng. Không chỉ tủ bếp Căm Xe, ngay cả các đồ nội thất khác làm từ gỗ Căm Xe như sàn gỗ Căm Xe, cầu thang gỗ Căm Xe,… cũng được đa số khách hàng lựa chọn. Có thể nói, nội thất gỗ Căm Xe rất quen thuộc với người Việt.

Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế tủ bếp căm xe như: tủ bếp căm xe chữ L, chữ U, chữ I, chữ G, hoặc tủ bếp gỗ kết hợp bàn đảo, tủ bếp gỗ kết hợp quầy, tủ bếp gỗ căm xe kết hợp với bộ bàn ăn gỗ căm xe sẽ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc.

Lạc An là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng chất liệu và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan