Posted on

Lạc An sử dụng sơn TOA để sơn gỗ

Sơn TOA là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu ở Việt Nam, nó được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau và luôn cho thấy hiệu quả làm đẹp cũng như bảo vệ của mình.

Nếu như trước đây mọi người thường dùng cách đánh vecni để có được một bộ sản phẩm đồ gỗ đẹp thì giờ đây đã có một phương pháp mang liệu hiệu quả cao hơn, đó là sơn pu. Cách làm này giúp cho bề mặt đồ gỗ trở nên sáng bóng, bắt mắt, cuốn hút và thẩm mỹ hơn so với phương pháp đánh vecni truyền thống.

Trong các thương hiệu sơn có mặt trên thị trường hiện nay thì TOA được xem là loại sơn thích hợp nhất cho việc sơn pu vì chất lượng sơn tốt, có khả năng chấm nấm mốc cũng như phai màu. Sơn TOA ngày càng chiếm được niềm tin của nhiều đơn vị thiết kế, và Lạc An cũng là một trong số đó.

son-toa-01

Sơn TOA được Lạc An tin dùng

Những lý do khiến Lạc An tin dùng sơn TOA

TOA Việt Nam là thành viên của tập đoàn TOA Thái Lan. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, TOA đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường Châu Á.

Thương hiệu sơn nổi tiếng này có nhiều công nghệ đạt tiêu chuẩn thế giới như công nghệ tự làm sạch, công nghệ Microban, công nghệ Acrylic, công nghệ xanh và công nghệ Hybrid Nano.

– Công nghệ tự làm sạch – Self Cleaning Technology: Công nghệ này được áp dụng trong sơn Super Shield với khả năng tự làm sạch giúp chống nấm mốc và hóa chất cho màn sơn.

– Công nghệ Microban: TOA có chứng nhận độc quyền khai thác, ứng dụng Microban kháng khuẩn này trong các sản phẩm sơn của mình.

– Công nghệ Acrylic: Công nghệ này được TOA dùng thay thế PVAC Latex trong quá trình sản xuất sơn.

– Công nghệ xanh: TOA hạn chế việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, qua đó giúp người dùng tránh khỏi nguy cơ gây ung thư đồng thời bảo vệ môi trường. Những ưu điểm trong thành phần của sơn TOA là không chứa chì và thủy ngân, không chứa APEO, Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp, không chứa Phoóc môn.

Lạc An sử dụng 100% sơn TOA cho việc sơn gỗ

Tin tưởng vào chất lượng của TOA, đơn vị thiết kế Lạc An luôn dùng sản phẩm này để thực hiện công việc sơn cửa gỗ, sơn gỗ ngoài trời… Tuy chất lượng tốt nhưng giá thành của sơn TOA không quá đắt vì thế nên giá sơn pu gỗ được giảm thiểu một cách đáng kể.

Với uy tín của một đơn vị thiết kế lâu năm, Lạc An khẳng định luôn sử dụng 100% sơn TOA cho việc sơn pu, không bao giờ dùng những loại sơn kém chất lượng như những đơn vị lừa đảo khác trên thị trường.

Bài viết liên quan