Posted on

Lạc An sử dụng máy móc hiện đại của Goodtek để gia công sản xuất

Đơn vị thiết kế Lạc An luôn sử dụng những máy móc hiện đại của công ty Goodtek để thực hiện việc gia công sản xuất các nguyên liệu nhằm mang lại sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam, Lạc An rất quan tâm đến chất lượng của các máy móc, thiết bị sản xuất vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm mà đơn vị làm ra. Nếu máy móc không tốt, chắc chắn những sản phẩm được sản xuất sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Hiểu rõ điều đó nên Lạc An luôn sử dụng những máy móc, thiết bị gia công tốt nhất trên thị trường. Hiện tại, Lạc An đang sử dụng nhiều thiết bị được sản xuất bởi Goodtek, công ty nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp.

GT_635ARD

Lạc An tin dùng máy Goodtek trong quá trình sản xuất

Máy Goodtek có những điểm gì vượt trội?

Goodtek là công ty có trụ sở ở Đài Loan chuyên sản xuất máy công nghiệp được thành lập vào năm 1996. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Goodtek đã tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, gia công, lắp ráp sản phẩm với nhiều công lớn khác trên thế giới, vì thế nên họ có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm cao cấp.

Những thiết bị, máy móc của Goodtek khi được đưa về Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của các công ty công nghiệp. Những thành phẩm được làm ra từ máy Goodtek luôn đúng với yêu cầu thiết kế, nhờ đó mà sản phẩm được hoàn thiện cũng đạt chất lượng cao. Không chỉ làm việc hiệu quả, máy móc của Goodtek có tuổi thọ cao, ít bị hỏng hóc dù phải làm việc thường xuyên trong suốt một thời gian dài.

So với giá thành của các máy công nghiệp nhập khẩu khác, máy Goodtek không cao hơn là bao nhưng năng suất làm việc của nó thì hơn hẳn. Vậy nên những chiếc máy của hãng đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong số các máy móc công nghiệp ở thị trường Việt Nam.

may-Goodtek-02

Máy Goodtek giúp sản phẩm đạt chất lượng cao

Lạc An sử dụng nhiều máy Goodtek trong quá trình sản xuất

Biết rõ chất lượng của Goodtek, Lạc An đã cho trang bị nhiều máy của hãng này trong quá trình sản xuất như máy tupi 2 trục, máy chà nhám, máy bào cuốn 2 mặt, may che bien go… Nhờ những chiếc máy này mà các sản phẩm của Lạc An như tủ bếp gỗ đào, tủ bếp gỗ cà chít, tủ quần áo âm tường, tủ quần áo gỗ găm xe hay cửa phòng ngủ… đều đạt chất lượng cao nhất và đúng với yêu cầu của khách hàng.

Với các nguyên liệu hàng đầu cùng sự trợ giúp của những chiếc máy Goodtek, Lạc An tự tin sẽ làm làm ra những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra dù có khó đến thế nào đi chăng nữa.

 

Bài viết liên quan