Giới thiệu gỗ gõ đỏ Lào

Giới thiệu đặc trưng và ưu điểm của gỗ gõ đỏ Lào

Gỗ gõ đỏ Lào cùng với gỗ đỏ Nam Phi được xem là 2 loại chính của gỗ gõ đỏ. Tuy nhiên có phần chiếm ưu thế hơn và được khách hàng đánh giá cao vẫn là gỗ gõ đỏ Lào. Bài viết này nội thất Lạc An sẽ giới thiệu đến bạn những loại gỗ gõ đỏ Lào, hãy cùng tìm hiểu nhé

Cách nhận biết gỗ gõ đỏ Lào

Nhắc đến gỗ gõ đỏ Lào thì 1 trong những yếu tố nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng trên mọi nơi đó là đường nét vân gỗ đẹp, vân gõ đỏ lào là hai đường kép song song với nhau nhưng khác với những dòng gỗ khác đó là vân của gỗ gõ lào dày hơn, khoảng cách giữa từng vân cũng đều và suôn hơn. Đặc điểm này bạn hoàn toàn có thể áp dụng để so sánh gỗ đỏ lào và những loại gỗ tự nhiên thông thường thác để tránh nhầm lẫn

go go do lao

vân gỗ gõ đỏ Lào

Để có thể nhận biết bằng mắt thường thì bạn có thể áp dụng như điều mà chúng tôi nói ở trên, ngoài ra còn có cách nhận biết bằng màu sắc cũng như thử nghiệm CHẤT GỖ qua thời gian.

Những lý do gỗ gõ đỏ lào được ưa chuộng hơn những loại cùng dòng khác?

Thông thường giá của loại gỗ gõ đỏ Lào thường cao hơn nhưng được ưa chuộng hơn các dòng gỗ khác đối với gỗ cùng dòng như Nam Phi sẽ có so sánh ví dụ:

  • Gõ đỏ nam phi có tuổi đời thấp hơn gõ đỏ lào, chính vì vậy như so sánh phía trên bạn để ý vân gõ Lào sẽ rất đẹp đều dày và rất suôn hơn với dòng gỗ anh e cùng loại đó là gõ nam phi. Chính giá trị về chất liệu gỗ không được đẹp hoàn mĩ nên gõ đỏ lào có giá nhỉnh hơn gõ đỏ nam phi.
  • Vân đẹp, đều suôn hơn họ hàng cùng loại là gõ đỏ nam phi.

Nói về chất lượng thì những loại gỗ gõ đỏ cùng dòng khác như gõ đỏ Nam Phi thì chất lượng cũng rất cao, sử dụng loại gỗ này bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Trong những trường hợp muốn sở hữu những sản phẩm nội thất từ gỗ gõ đỏ nhưng với chi phí tiết kiệm hơn bạn có thể sử dụng gõ đỏ Nam Phi thay cho Gõ Đỏ Lào. Và trong trường hợp Nhưng về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về gõ nam phi, bạn muốn làm bộ cửa với chi phí vừa phải không lớn nhưng giá trị cửa vẫn cao bạn có thể sử dụng gõ nam phi. còn nếu mong muốn tạo nên sự sang trọng và hiện đại nhất cho ngôi nhà của mình bạn nên sử dụng cửa gỗ gõ đỏ Lào nhé!

go go do lao

không gian sang trọng với nội thất gỗ gõ đỏ Lào

Ở trên là giới thiều về gỗ gõ đỏ Lào, đặc điểm, cách nhận biết cũng như so sành gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi. Khi cần thi công và thiết kế những sản phẩm nội thất từ gỗ gõ đỏ Lào, và cần 1 đơn vị uy tín có trình độ chuyên môn cao bạn có thể liên hệ ngay với nội thất Lạc An chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất và được làm hoàn toàn 100% gỗ gõ đỏ Lào nhé!