Posted on

Giá tủ bếp gỗ căm xe bao nhiêu là hợp lý?

Trên thị trường tủ bếp gỗ hiện nay, tủ bếp gỗ căm xe đang được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp cùng những tiện ích mà nó mang lại. Vậy giá tủ bếp gỗ căm xe có cao không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tủ bếp gỗ căm xe có gì đặc biệt?

Tủ bếp gỗ căm xe rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi những ưu thế vượt trội mà loại gỗ này mang lại như:

  • Tủ bếp với chất liệu gỗ tốt, mang lại sự bền đẹp bất chấp thời gian: Gỗ căm xe cứng và chắc. Nó được mệnh danh như gỗ lim của miền Bắc nên bạn có thể an tâm về độ bền của tủ bếp làm bằng gỗ căm xe này.
  • Thiết kế của tủ bếp khi làm bằng gỗ căm xe rất tinh tế và sang trọng, khiến nó tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Khi tủ làm bằng gỗ căm xe chưa phun lót PU thì có màu vàng ngả sẫm. Từng thớ gỗ hơi suôn, đến đoạn nào có mắt sẽ có vân cong nhìn rất có đường nét. Đến khi thổi PU vào, tủ bếp nhìn mặt sẽ rất mịn màng. Màu chủ đạo của tủ bếp đóng từ gỗ căm xe chính là màu nâu đỏ cánh dán.
  • Nếu bạn chọn tủ bếp làm bằng gỗ căm xe, bạn sẽ không phải lo vì sợ mối mọt có thể làm hỏng tủ của nhà mình. Bởi gỗ căm xe có tính năng chống mối mọt tốt. Chính vì vậy, mà rất nhiều bà nội trợ đã chọn tủ bằng gỗ căm xe cho nội thất nhà mình.

Giá tủ bếp gỗ căm xe là bao nhiêu?

Chính bởi những tính năng ưu việt mà gỗ căm xe mang lại, nên giá tủ bếp gỗ căm xe thường cao hơn so với những loại gỗ thông thường như gỗ xoan đào hay gỗ sồi… Tuy nhiên, theo đánh giá, các loại tủ bếp gỗ căm xe vẫn được bán với giá hợp lý.

Thông thường giá tủ bếp gỗ tự nhiên cũng như tủ bếp gỗ căm xe dao động từ 3 –  6tr/md. Số tiền này bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Có nhiều loại gỗ căm xe khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để làm tủ bếp nhà mình như: gỗ căm xe Myanma, gỗ căm xe Lào, Việt Nam…hay nhóm gỗ căm xe: gỗ dái ngựa, cà chích…