Chính sách bảo hành

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lac An Craft Wood là đơn vị chuyên sản xuất kiêm phân phối sỉ hoặc lẻ các mặt hàng giường, thớt, khay, phụ kiện nhà tắm, quà tặng từ 100% gỗ tự nhiên. Hiện sản phẩm của chúng tôi phân phối trên tất cả các tỉnh thành cả nước và một số mặt hàng xuất khẩu. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, một trong những khâu chúng tôi cực kỳ quan tâm là bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng.

Chính sách bảo hành sản phẩm của Lac An Craft Wood

Thời hạn bảo hành

  • Đối với tất cả các mặt hàng giường gỗ tại Lac An Craft Wood sẽ được bảo hành trong thời hạn 24 tháng tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng. Thời điểm để tính bảo hành là ngày giao hàng và hoàn thiện lắp ráp được ghi cụ thể trên hóa đơn.
  • Đối với tất cả các sản phẩm thớt, khay và phụ kiện nhà tắm: thời gian bảo hành là 1 tháng.

Điều kiện bảo hành

Để được Lac An Craft Wood hỗ trợ bảo hành tốt nhất, quý khách vui lòng lưu ý:

1.Hóa đơn: Khi bảo hành cần có hóa đơn mua hàng, hóa đơn phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, sửa chữa, tẩy xóa và còn trong thời gian bảo hành.

2.Đổi, trả sản phẩm:

Đối với giường gỗ quý khách có thể đổi/trả sản phẩm trong tháng đầu tiên nếu hội đủ điều kiện về hóa đơn, thời gian bảo hành và lỗi sản phẩm kỹ thuật do nhà sản xuất.

Với thớt, khay và phụ kiện nhà tắm: có thể đổi, trả sản phẩm nếu nếu hội đủ điều kiện về hóa đơn, thời gian bảo hành và lỗi sản phẩm kỹ thuật do nhà sản xuất.

3.Bảo hành sửa chữa và thay thế phụ tùng cho giường ngủ: trong quá trình sử dụng chúng tôi hỗ trợ khách hàng sửa chữa và gửi phụ tùng thay thế cần thiết nếu hội đủ điều kiện về hóa đơn, thời gian bảo hành và lỗi sản phẩm kỹ thuật do nhà sản xuất.

4.Những trường hợp được và không được bảo hành

Khách hàng được chúng tôi hỗ trợ đổi, trả sản phẩm, bảo hành và thay thế phụ tùng trong trường hợp sản phẩm có lỗi kỹ thuật về nguyên vật liệu, kỹ thuật sản xuất và lỗi trong quá trình lắp đặt.

Những trường hợp do sơ xuất của người sử dụng, điều kiện bảo quản, thời tiết, thiên tai (những yếu tố do khách hàng và thời tiết tác động) thì Lac An sẽ không bảo hành nhưng hỗ trợ sửa chữa, thay thế với mức phí hợp lý. Chi tiết những trường hợp không được bảo hành:

  • Do va đập mạnh trong lúc sử dụng, di chuyển, có vật khách tác động khiến sản phẩm bị biến dạng, hỏng, gãy.
  • Sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt hay ngoài trời, dùng không đúng kỹ thuật khiến sản phẩm bị bong tróc, trầy xước.
  • Hư hỏng trong quá trình khách hàng tự lắp ráp lại khi chuyển nơi ở.
  • Không bảo hành cho những sản phẩm không sử dụng đúng chức năng, chuyển nhượng cho người khác.
  • Hư hỏng, mất mát do thời tiết, thiên tai, bão lụt, …

Nơi bảo hành và thông tin liên hệ

Lac An Craft Wood là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nên chúng tôi có thể hoàn toàn hỗ trợ khách tốt trong khâu bảo hành. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà để xem xét và có tư vấn, phương án cụ thể cho từng trường hợp.

Hãy liên hệ chúng tôi theo +84 933 179 719 hoặc [email protected] nếu cần thiết!

Đặc biệt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, giá cả, bảo hành, vận chuyển sản phẩm, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn!

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Sản phẩm giường ngủ tự nhiên” i_icon_fontawesome=”fa fa-hand-o-down” i_color=”green” add_icon=”true”]

[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Sản phẩm thớt gỗ” i_icon_fontawesome=”fa fa-hand-o-down” i_color=”green” add_icon=”true”]
[/vc_column][/vc_row]