ceo võ hoài duy

CEO Võ Hoài Duy

CEO Võ Hoài Duy là Founder của Công ty TNHH nội thất Giường Ngủ Lạc An. Xuất thân từ một kỹ sư cơ khí và có niềm đam mê cháy bỏng với gỗ. Nên vào năm 2016, Giường Ngủ Lạc An được chính thức thành lập bởi ông Võ Hoài Duy. Với mong muốn mang đến không gian phòng ngủ của người Việt trở nên ấm cúng và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi muốn tìm đến những giấc ngủ yên lành. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Võ Hoài Duy cùng đội ngũ nhân viên Lạc An trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau khi mua hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giường ngủ  bằng gỗ tốt nhất trên thị trường.

ceo võ hoài duy

Tiểu Sử

Họ và tên:  Võ Hoài Duy

Ngày sinh: 07/02/1986

Số Điện Thoại: 0933179719

Thông tin liên hệ: 02871 089 890

Email: vohoaiduy.lacan@gmail.com

Địa chỉ: Số 37 đường 13, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Social cá nhân: 

Quá trình hoạt động

Năm 2008, Tốt nghiệp ngành cơ khí tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2010, Công tác tại bộ phận hàng hóa tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Năm 2013, Thành lập công ty vận chuyển hàng Mỹ Phong Duy

Năm 2016, Thành lập công ty TNHH nội thất Giường Ngủ Lạc An

Đến năm 2020, do nhu cầu thị trường ngày càng cao về sản phẩm giường ngủ cao cấp bằng gỗ. Giường Ngủ Lạc An quyết định, mở rộng phạm vi hoạt động thêm sang 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giường ngủ bằng gỗ chất lượng tốt nhất, đội ngũ của Giường Ngủ Lạc An không ngừng sáng tạo ra những mẫu giường ngủ đẹp, bền. Giường Ngủ Lạc An tự tin sẽ giúp khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm giường gỗ tại Giường Ngủ Lạc An.

Định hướng tương lai

Mở rộng thêm những sản phẩm dành cho phòng ngủ như gương, tủ, bàn ghế… Trở thành 1 công ty nội thất phòng ngủ hàng đầu tại Việt Nam. Không những vậy, Giường Ngủ Lạc An còn đang hướng đến xuất khẩu sản phẩm nội thất ra nước ngoài như Mỹ và các nước Đông Nam Á.