Posted on

Cách chọn tủ bếp gỗ căm xe đẹp

Cùng tham khảo bí quyết lựa chọn tủ bếp gỗ căm xe để có được cho mình chiếc tủ bền, đẹp và sang trọng, phù hợp với không gian phòng bếp.

Không chỉ là một vật dụng được sử dụng trong căn bếp của mỗi gia đình, tủ bếp gỗ căm xe còn là giải pháp trang trí hoàn hảo tạo nên điểm nhấn cùng vẻ đẹp sang trọng cho không gian bếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại tủ bếp này để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy cùng tham khảo bí quyết lựa chọn tủ bếp gỗ căm xe để có được cho mình chiếc tủ bền, đẹp và sang trọng nhất nhé!

Lựa chọn tủ bếp gỗ căm xe có đường vân dày, màu gỗ đậm

Hiện nay, có không ít cơ sở kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ và mỹ nghệ không sử dụng gỗ căm xe thật, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm của mình. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn các sản phẩm đồ gỗ.

Để nhận biết liệu đó có phải là gỗ căm xe thật hay không, bạn nên chú ý đến những đường vân trên thân gỗ. Gỗ căm xe có đường vân dày, khá đều nhau. Chính vân gỗ là yếu tố tạo nên vẻ sang trọng cho các sản phẩm, do đó, khi lựa chọn tủ gỗ căm xe, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có vân gỗ dày và đều.

Bên cạnh đường vân gỗ thì màu sắc bên ngoài của gỗ cũng cần được quan tâm. Một chiếc tủ bếp gỗ căm xe đẹp phải có màu gỗ đậm trầm. Bạn nên quan sát kỹ xem độ hoàn thiện phần sơn PU bên ngoài như thế nào. Chỉ nên lựa chọn những sản phẩm được gia công và hoàn thiện màu sơn kỹ lưỡng, chất lượng.

Kích thước tủ bếp gỗ căm xe phải phù hợp với không gian bếp gia đình

Sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn được một chiếc tủ bếp gỗ căm xe vừa vặn và hài hòa với diện tích không gian phòng bếp trong gia đình. Tất nhiên, với những sản phẩm đã được thiết kế sẵn, bạn sẽ hơi khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể đến với các cơ sở uy tín chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm gỗ để được nhân viên thiết kế trực tiếp đến gia đình và đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Tủ bếp gỗ căm xe đồng bộ với nội thất phòng bếp

Để tạo nên hiệu quả cao nhất cho việc trang trí không gian phòng bếp, tủ bếp gỗ căm xe bạn chọn nên kết hợp hài hòa với các trang bị nội thất khác đã có trong phòng bếp, điều này sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn và cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Trên đây là những bí quyết và chia sẻ để giúp bạn lựa chọn được chiếc tủ bếp gỗ căm xe ưng ý và phù hợp nhất, giúp tô điểm không gian phòng bếp gia đình bạn.

RelatedPost