Posted on

Các kiểu thiết kế tủ bếp gỗ đẹp nhất hiện nay

Không gian bếp không chỉ đơn giản là nơi nấu nướng, chế biến món ăn mà còn là nơi cả gia đình đoàn tụ, xum vầy đồng thời thể hiện phong cách nội thất của gia chủ. Chính vì vậy, đó là một không gian sống vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Để sở hữu một bộ tủ bếp đẹp mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng khi nấu, quý khách hãy tham khảo các kiểu thiết kế tủ bếp gỗ phổ biến nhất hiện nay.

Tủ bếp gia đình có các kiểu dáng như sau: tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L và tủ bếp chữ U , tủ bếp chữ G ,… Đây là các mẫu thiết kế bếp, phù hợp cho mọi chất liệu tủ như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp inox,…

Tủ bếp gỗ hình chữ L: Thiết kế các tủ bếp thành hình chữ L là một trong những kiểu bố trí phổ biến hiện nay và là cách tốt nhất tạo nên gian bếp đa chức năng. Những kệ gỗ kê theo chiều dọc có tác dụng thu hút tầm mắt. Hệ thống tủ đứng và tủ ngang tạo nên điểm thú vị trong cách bố trí này. Khu nấu nướng là hình chữ L nhỏ gọn kết hợp với các không gian còn lại của căn nhà như bàn ăn, phòng khách cũng là cách bố trí tiện lợi, đem lại không gian ấm cúng cho cuộc sống gia đình.

tu-bep-go-tu-nhienTủ bếp hình chữ L

Tủ bếp hình chữ I : là một trong những kiểu tủ bếp hiện đại với cấu trúc tủ thẳng nằm dọc theo tường đứng, giúp cho phòng bếp sang trọng và lịch lãm hơn. Tủ bếp chữ I là lựa chọn thông dụng của những ngôi nhà có diện tích hẹp. Ưu điểm của loại hình tủ bếp này là có thể tiết kiệm diện tích cho gia đình. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với các không gian bếp bởi tính đơn giản của nó.

tu-Nga-chu-I-don-gianTủ bếp hình chữ I

Tủ bếp chữ U : cũng là một dạng tủ bếp thường gặp , đặc biệt phù hợp trong những ngôi nhà thông giữa phòng bếp với phòng ăn hoặc phòng bếp thông với phòng khách. Tủ bếp chữ U trở nên tiện dụng với những không gian như vậy và đóng vai trò như một vách ngăn phân chia ranh giới các không gian. Tủ bếp chữ U thì yêu cầu không gian bếp rộng rãi và thoáng mát. Ngoài ra , còn có loại tủ bếp hình chữ G , đây là loại tủ quy mô nhất, thường là loại tủ bếp hình chữ U có thêm phần trang trí.

tu-bep-go-soi-my-hien-dai-kieu-chu-u1224466

Tủ bếp chữ U

Tùy thuộc vào không gian của gia đình mà bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế tủ bếp phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế tủ bếp có kinh nghiệm lâu năm để thiết kế cho gia đình được bộ tủ bếp ưng ý nhất. Để được tư vấn miễn phí về các chất liệu đóng tủ bếp cũng như cách bố trí và thiết kế tủ bếp, quý khách hãy liên hệ với Lạc An để được hỗ trợ tốt nhất.