Tủ bếp gỗ xoan đào cho không gian ấm cúng, sang trọng
Posted on

Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ Lạc An xin gửi tới quý khách hàng báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất. Nhằm phục vụ quý khách hàng với sự minh bạch nhất trong chất liệu, cạnh tranh nhất trong giá cả và thêm nữa là sự khẳng định uy tín cũng như chất lượng mà Lạc An đã và đang mang lại cho quý khách hàng.

Tủ bếp gỗ xoan đào cho không gian ấm cúng, sang trọng

Trong bảng báo giá tủ bếp gỗ chúng tôi phân chia theo nhóm chất liệu rồi tới từng chất liệu được sử dụng cho bộ tủ bếp chi tiết kèm theo đó là giá tủ bếp gỗ và những phụ kiện kèm theo không gian bếp nhà bạn thêm hoàn hảo.

Lạc An nhận thiết kế và thi công tủ bếp theo không gian và nhu cầu của gia đình với các chất liệu gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ xoan đào, Tủ bếp gỗ căm xe,… Các chất liệu gỗ tự nhiên này được nhiều gia đình lựa chọn nhờ ưu điểm vân gỗ đẹp, ít cong vênh, chống mối mọt và góp phần tô điểm không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng.

Cam kết về dịch vụ của Lạc An

  • Bảo hành tận nhà 5 năm
  • Hỗ trợ lắp đặt tất cả các phụ kiện, thiết bị nhà bếp
  • Miễn phí thiết kế 3D và tư vấn tại nhà
  • Cam kết chất liệu đảm bảo theo đúng đơn hàng và hợp đồng
  • 100% gỗ tự nhiên đều được tẩm sấy kỹ lưỡng chống cong vênh, mọt

Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên tại Lạc An

*Lưu ý: Hiện tại Lạc An đã chuyển đối dịch vụ từ thi công nội thất sang sản xuất và cung cấp giường, gỗ thớt tự nhiên. Nếu đã từng sử dụng dịch vụ của Lạc An và yêu quý chúng tôi, hy vọng bạn có thể tiếp tục ủng hộ sản phẩm của Lạc An trong thời gian tới!

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*

Call Now