Posted on

Lạc An sử dụng bản lề inox Việt Tiệp, Huy Hoàng cho cửa gỗ

Đơn vị thiết kế Lạc An sẽ giúp những cánh cửa của bạn sẽ trở nên chắc chắn và ít bị lỗi hơn nhờ sử dụng bản lề Inox Việt Tiệp, Huy Hoàng cho bản lề cửa phòng.

Trong căn nhà, cánh cửa là một bộ phận vô cùng quan trọng vì nó đảm nhận nhiệm vụ làm đẹp và bảo vệ căn nhà của bạn. Thế nhưng phần lớn các gia đình lại không quan tâm lắm đến việc tạo ra một cánh cửa tốt, điều này đã làm giảm chất lượng và sự an toàn của căn nhà mà họ đang sinh sống.

Một cánh cửa tốt không phải chỉ đánh giá ở chất lượng của vật liệu làm cửa mà nó còn được đánh giá qua những phụ kiện như bản lề, khóa, chốt cửa… Trong số đó thì bản lề là phụ kiện ít được quan tâm nhất, thế nhưng nó lại có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của cửa nhất.

ban-le-inox-01Bản lề inox có độ bền cao

Để cửa hoạt động được, cánh cửa và bản lề phải liên kết với nhau. Một bộ cửa với bản lề chất lượng được lắp ráp đúng kỹ thuật sẽ hoạt động tốt và có độ bền cao hơn so với một bộ cửa có bản lề chất lượng kém.

Trên thị trường có rất nhiều loại bản lề với kích cỡ, mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau nhưng đứng đầu về chất lượng vẫn là bản lề inox. Loại bản lề này không bị ô xy hóa và có độ bền cao nên sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi gia đình. Tuy nhiên, tùy nhà sản xuất mà chất lượng của bản lề inox sẽ khác nhau.

Vậy bản lề inox của thương hiệu nào là uy tín nhất?

Tất nhiên là các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hettich hay Hafele luôn có chất lượng cao nhất. Bản lề của hai nhà sản xuất này luôn mang lại sự êm ái cho cánh cửa khi đóng mở và ít bị sệ cánh. Nhưng việc chọn một thương hiệu nước ngoài đồng nghĩa với việc giá thành sẽ rất cao. Một bản lề inox của Hafele có giá không dưới 500 nghìn đồng, với các loại bàn lề sàn thì giá thành còn cao hơn nữa, vì thế nên nó ít khi được các đơn vị thiết kế sử dụng trừ khi là ở những công trình cao cấp.

ban-le-inox-02

Bản lề inox của Việt Tiệp

Với các loại bản lề inox Trung Quốc, giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Bởi vậy nên nhiều đơn vị thiết kế, trong đó có Lạc An đã quyết định tin dùng bản lề inox của Việt Tiệp và Huy Hoàng trong quá trình thi công. Giá bản lề cửa gỗ của hai công ty này thấp nhưng chất lượng thì vẫn đáp ứng được yêu cầu của mọi công trình, kể cả cao cấp.

Trong các thiết kế của mình, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm của bản lề inox của Việt Tiệp và Huy Hoàng để giúp khách hàng giảm bớt chi phí. Nhờ vậy mà các sản phẩm của Lạc An luôn có giá thành thấp hơn nhiều đơn vị khác nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo.

Bài viết liên quan