Posted on

3 cách bảo quản cửa gỗ tự nhiên 1 cánh

Bạn đã biết cách bảo quản cửa gỗ 1 cánh để chúng luôn bóng đẹp và bền bỉ với thời gian chưa?

Cửa gỗ 1 cánh được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ thẩm mỹ cũng như sự gọn gàng của chúng. Cửa gỗ 1 cánh thường được dùng để ngăn cách các phòng như cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ phòng làm việc. Đối với những ai yêu thích phong cách trang trí nội thất thanh lịch và nhẹ nhàng hẳn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm này. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản thì sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như mất vẻ đẹp của chúng. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ cho các bạn biết về một số lưu ý để giữ cho cửa gỗ tự nhiên luôn như mới.

3 cách bảo quản cửa gỗ 1 cánh nhà bạn:

Nếu cánh cửa nhà bạn phải chịu sự tác động của ánh nắng nóng trong một thời gian dài và kéo theo tia cực tím sẽ gây ảnh hưởng đến màu sắc của chúng. Giả sử trạng này kéo dài từ tháng này sang tháng khác thì sẽ làm sản phẩm xuống cấp rất nhanh. Việc nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt cửa là nguyên nhân chính khiến cho bộ cửa gỗ 1 cánh của bạn bị xuống màu. Vậy nên bạn hãy dùng tấm màn che bên ngoài cánh cửa để bảo vệ chúng một cách tối ưu nhất nếu đặt ở nơi nhiều ánh sáng nhé.

Cửa gỗ có khả năng kháng ẩm tốt, nhưng nếu tình trạng độ ẩm cao kéo dài sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm. Do đó, khi sử dụng cửa gỗ tự nhiên bạn không nên đặt ở phòng tắm. Theo kinh nghiệm, bạn nên chú ý lắp đặt cửa gỗ ở nơi khô thoáng để bảo vệ chúng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý chọn những loại cửa gỗ cao cấp với chất lượng bảo đảm sẽ giúp mang đến một không gian hoàn hảo và thêm phần tinh tế hơn.

Cửa của bạn cũng sẽ rất nhanh xuống cấp nếu bị các loại mối mọt, sâu bọ xâm hại. Vì vậy, trước khi sản xuất nen thành phẩm thì tấm gỗ phải được phơi phòng, tẩm sấy vô cùng kỹ càng, kiểm tra xem chất gỗ có thật sự hoàn hảo hay không trước khi đưa vào lắp đặt.

Thi công cửa gỗ 1 cánh cao cấp tại Lạc An

Để thật sự an tâm, bạn hãy tìm một nơi cung cấp sản phẩm này có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Điển hình là Cửa gỗ Lạc An. Đây là nhà sản xuất được người tiêu dùng đánh giá cao. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tự tin trong việc bảo quản cửa gỗ 1 cánh trong công trình của mình.

Bài viết liên quan